Hướng Dẫn Đặt Hàng

 • Quý khách hàng có thể chọn mẫu cửa trên catalogues và trên website công ty: saigondoor.vn hoặc saigondoor.net để chọn mẫu cửa mình ưng ý yêu thích nhất.
 • Nếu có điều kiện thời gian thì quý khách nên đến cửa hàng chúng tôi xem mẫu thực tế. Ở tất cả hệ thống showroom của chúng tôi trưng bày phong phú các loại cửa để khách hàng hình dung được cánh cửa của mình chuẩn bị lắp có hình dáng như thế nào, có đẹp hay không.
 • Hình cửa thực tế trên website và trên catalogues sẽ có sự sai khác một ít so với thực tế. Đó là do điều kiện in ấn và ánh sáng khi chụp hình. Khách hàng nên hiểu điều này, có nhiều khách hàng họ không biết mang catalouges so với thực tế và hỏi tại sao màu cửa thực tế khách với màu cửa trong catalogues.
 • Sau khi khách hàng chọn được mẫu cửa mà mình thích nhất thì có thể báo với nhân viên kinh doanh chúng tôi hỏi đáp về hình thức thanh toán tiền.
 • Hình thức thanh toán mua cửa gỗ , cửa nhựa và cửa chống cháy tại Saigondoor.  Để thuận tiện cho việc đặt hàng cửa dễ ra thuật tiện và nhanh chống, quý khách có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng.
 • Quý khách thanh toán 40% tiền đặt cọc và thanh toán đủ tiền khi nhận hàng. Nếu không có người nhận hàng hoặc không nhận được tiền thanh toán khi giao hàng chúng tôi sẽ chở hàng về, Quý khách có thể nhận hàng tại showroom hoặc tại xưởng và chịu chi phí vận chuyển.
 • Hình thức giao hàng với số lượng cửa trên 4 bộ được miễn phí giao hàng trong nội thành TP.HCM. Nếu công trình ở tỉnh thì công ty sẽ giao hàng ra chành xe và gửi về tới địa chỉ khách hàng. Quý khách tự thanh toán với nhà xe.

Kiểm tra kỹ hướng mở cửa theo chỉ dẫn mặt sau của đơn hàng. Xem thêm hình như sau:

 • Nhân viên thu tiền cọc – thanh toán nợ: Quý khách giữ giấy giới thiệu của công ty (có con dấu và chữ ký), nhân viên ký tên ghi rõ số tiền đã nhận. Lưu ý: Đặt cọc xong quý khách giữ lại liên số 3 của đơn hàng.

Công việc lắp đặt xem thêm tại mục Hướng Dẫn Sử Dụng Cửa hoặc Hướng Dẫn Sử Dụng Cửa 

Chúng tôi chịu trách nhiệm lắp đặt cửa, còn phần mục như liên quan đến hồ và xây dựng chúng tôi không chịu trách nhiệm hạng mục đó.

Ví dụ:

 • Trường hợp1: khi đưa khung bao cửa vào thì lỗ mở trường phải vừa với kích thước cửa, nếu không vừa thì xây dựng phải đục tường. Phải đảm bảo vừa vặn với khuôn cửa.
 • Trường hợp 2: khoảng hở vừa tường gạch và khung bao, cái này nếu khách hàng yêu cầu thì báo bên xây dựng họ chèn vữa vào. Nhất là theo cách lắp của thợ hồ, vì theo cách lắp này mặt nẹp chỉ có thể đóng thêm hoặc không đóng.

Đối với việc lắp theo phương pháp thợ mộc thì có phần hở giữa tường và khung bao, khoảng hở giữa nẹp và trường, phần này yêu cầu bên xây dựng sử dụng Silicon để làm kín. Nếu khách hàng yêu cầu xin vui lòng tính phát sinh cho chúng tôi. Vì vậy quý khách hàng lưu ý vấn đề này, tránh gây tranh cải giữa thợ lắp cửa và thợ hồ.

 • Trường hợp 3: Khung bao không bằng bề dày tường, chúng tôi chỉ có khung bao theo chuẩn như 100x40mm, 110x40mm. Cho nên có những bức trường xây gạch lớn hơn hoặc tô không đều, tô dày hay dán gạch, thì trường hợp này phải chấp nhận một mặt không sử dụng nẹp. Đối với khuôn bao bằng cửa gỗ thì nếu làm theo yêu cầu riêng thì giá sẽ tính phát sinh, còn đối khuôn bao cửa nhựa thì phải chấp nhận làm theo kích thước chuẩn. Khách hàng lưu ý giúp.
 • Trường hợp 4: Chỉ nẹp cho khung bao, chúng tôi sản xuất theo quy cách chuẩn. Nếu khách hàng có yêu cầu sản xuất theo quy cách ngoài tiêu chuẩn thì sẽ tính phát sinh thêm.

Tất cả các trường hợp trên chỉ là một số trường hợp nhỏ và có rất nhiều trường hợp khác xảy ra.

Chúng tôi tư vấn trước để cho khách hàng hiểu không phải làm mất lòng khách.

Bài viết cùng chuyên mục

 • Bảng Báo Giá Cửa Gỗ Chống Cháy & Cửa Thép Chống Cháy

   BẢNG BÁO GIÁ CỬA GỖ CHỐNG CHÁY VÀ CỬA THÉP CHỐNG CHÁY THÁNG 01/2017. Để có được giá tốt nhất năm 2017 vui lòng liên hệ: 01234.300.300 để được tư vấn   

 • Bản Vẽ Kỹ Thuật Một Số Mẫu Cửa Cơ Bản

  BẢN VẼ CHI TIẾT VÀ BẢN VẼ KỸ THUẬT MỘT SỐ MẪU CỬA GỖ CƠ BẢN TẠI SAIGONDOOR.VN 1. Một số mẫu cơ bản – Để có một bộ cửa đẹp Gia Chủ phải chọn kiểu dáng (Model), màu sắc cửa phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà từ đó xác định […]

 • Lưu ý để sử dụng “cửa nhựa lõi thép” đúng cách

  Lưu ý để sử dụng “cửa nhựa lõi thép” đúng cách. Cửa nhựa lõi thép được sử dụng rộng rãi ở các nước châu Âu cách đây nhiều năm, nhưng ở Việt Nam cửa nhựa mới được phổ biến từ khoảng năm 2000. Tuy nhiên, để sử dụng cửa nhựa lõi thép đúng cách và […]

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Và Lắp Đặt Cửa

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỬA GỖ TỰ NHIÊN, CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP, CỬA NHỰA A. CHỌN HƯỚNG CỬA: CHỌN VÀ ĐO THÔNG SỐ CỬA                  HƯỚNG DẪN CHỌN HƯỚNG CỬA Hướng cửa H.1 (đẩy trái): khi nhìn từ ngoài vào: vị trí bản lề nằm bên trái, ổ khóa nằm bên […]

 • Cách xử lý “cửa nhựa lõi thép” bị chảy xệ đơn giản tại nhà

  Cửa nhựa lõi thép upvc hiện nay được sử dụng khá phổ biến trên thị trường Việt Nam với nhiều mục đích sử dụng khác nhau phù hợp cho mọi người, mọi nhà. Cửa nhựa lõi thép thường mang lại một không gian thoáng, rộng mở cho mọi người khi kết hợp với kính. Phù […]