Cửa gỗ chống cháy Đồng Nai là sản phẩm ngày càng được sử dụng nhiều ở công trình như trường học, xí nghiệp, khu dân cư, khách sạn,… tại tỉnh này. Sau đây Cửa Gỗ Sài Gòn sẽ cho bạn 3 lý do không nên bỏ qua sản phẩm này.

cua-go-chong-chay-dong-nai-1
Cửa gỗ chống cháy không chỉ được sử dụng phổ biến ở Đồng nai mà còn nhiều tỉnh thành khác.

Cửa gỗ chống cháy Đồng Nai sẽ bảo vệ bạn và gia đình

Thời gian gần đây, thông tin về những vụ hỏa hoạn xảy ra ngày càng nhiều đã khiến mọi người hoang mang về sự an toàn của mình. Vì vậy, mọi người cần có sự quan tâm hơn đến những sản phẩm có khả năng chống cháy.

Loại cửa gỗ chống cháy ra đời như một vị cứu tinh giúp mọi người an tâm hơn vào môi trường sống. Các chuyên gia cũng yêu cầu người dân nên sử dụng loại cửa này để bảo vệ sự an toàn của bản thân và gia đình. 

Được áp dụng công nghệ hiện đại và cấu tạo đặc biệt, cửa gỗ chống cháy đóng vai trò như một lá chắn, giúp gia đình có thêm thời gian thoát thân trong trường hợp khẩn cấp.

Cấu tạo cửa gỗ chống cháy:

– Vật liệu gỗ tự nhiên được sử dụng để giúp phần khung cửa chắc chắn.

– Phần lõi được làm từ vật liệu bông thủy tinh hoặc Rockwool.

– Tấm khoáng chống cháy được làm từ vật liệu Calcium silicate.

– Gioăng chống cháy.

Chính vì thế, những cánh cửa gỗ chống cháy không chỉ được đánh giá cao về chất lượng cũng như khả năng chống cháy. Sản phẩm còn được người tiêu dùng đánh giá cao tính thẩm mỹ. Cửa gỗ chống cháy rất đáng để sử dụng!

Cửa gỗ chống cháy Đồng Nai có độ bền cao, an toàn với sức khỏe

Cửa gỗ chống cháy được xếp vào danh mục các loại cửa công nghiệp nhưng tại Cửa Gỗ Sài Gòn, dòng cửa này được sản xuất dựa trên quy trình tiêu chuẩn, sử dụng vật liệu chất lượng cao nên an toàn với sức khỏe mọi người.

Một cánh cửa chống cháy hòan hảo và an toàn khi được sử dụng từ những vật liệu cách nhiệt cao cấp, không mùi và không bám bụi.  

Ngoài ra, việc chọn mua cửa của những đơn vị uy tín giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong thời gian dài. Bởi vì bạn sẽ được cung cấp những cánh cửa tốt, có độ bền cao.  Dù trải qua thời gian sử dụng, cửa vẫn bền đẹp.

cua-go-chong-chay-dong-nai-2
Cửa chống cháy của Cửa Gỗ Sài Gòn sẽ giúp không gian sống của gia đình được an toàn nhất.

Khi sở hữu cánh cửa gỗ chống cháy Đồng Nai được Cửa gỗ Sài Gòn cung cấp, bạn sẽ sở hữu một cánh cửa kiên cố. Giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi sự xâm nhập của ngọn lửa bên ngoài, cho bạn có thời gian thoát thân. 

Tính năng chống cháy hòan hảo và cơ chế hoạt động thông minh

Bên cạnh việc sử dụng lớp sơn phủ PU trên bề mặt, cửa còn được cấu tạo từ nhiều lớp với vật liệu chống cháy như lớp gỗ tự nhiên, bông thủy tinh, gioăng cao su,… Nên tính năng chống cháy của cửa là không bàn cãi. 

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng cửa gỗ chống cháy là cửa chống cháy 60 phút, 90 phút và 120 phút. Sự khác nay là do việc sử dụng lớp gioăng chống cháy. 

Trong trường hợp khẩn cấp, gioăng sẽ tự biến thành dạng keo, nở ra và làm kín khít toàn bộ cánh cửa, giúp cánh cửa không còn kẽ hở. Lúc này, cửa chính là một khối thống nhất, liền mạch. Không cho khói và lửa vào trong.

cua-go-chong-chay-dong-nai-1
Lựa chọn cửa gỗ chống cháy chất lượng chính là bảo vệ cuộc sống của bạn và những người thân trong gia đình.

Tại Cửa Gỗ Sài Gòn, chúng tôi đem đến cho bạn những cánh cửa đảm bảo chất lượng và còn có tính thẩm mỹ cao. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn lựa chọn được cánh cửa phù hợp.

Trên đây là 3 lý do bạn nên chọn mua cửa gỗ chống cháy Đồng Nai chất lượng của Cửa Gỗ Sài Gòn. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0818 400 400 để được tư vấn chi tiết hơn.

>> Xem thêm: So sánh cửa chống cháy bằng thép và cửa chống cháy bằng gỗ

>> Xem thêm: Top 20 mẫu cửa gỗ chống cháy chất lượng 2021

 

Rate this post
TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400