Hiển thị 1–48 của 86 kết quả

PHỤ KIỆN CỬA

Bất cứ loại cửa nào cũng cần phải có phụ kiện cửa, phụ kiện cửa bền đẹp với giá cả hợp lý là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Bạn đang muốn tìm hiểu báo giá các loại phụ kiện cửa, hãy tham khảo Báo giá phụ kiện cửa tại Cửa gỗ Sài Gòn, bạn sẽ hoàn toàn với chất lượng và dịch vụ tại đây.

Cửa là cần thiết với bất cứ ngôi nhà nào, cửa có được đánh giá bền đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào các phụ kiện. Hãy lựa chọn phụ kiện phù hợp với kinh tế và phù hợp với loại cửa mà bạn lựa chọn.

Nên lựa chọn các loại phụ kiện cửa như thế nào?

báo giá phụ kiện cửa

Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, tìm hiểu về tính năng của các loại phụ kiện cửa trước khi quyết định lựa chọn loại nào. Mỗi loại sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau, do đó không phải tất cả các loại cửa đều có thể lựa chọn cùng một loại phụ kiện cửa. Ví dụ: Bản lề âm thường dùng cho các loại cửa gỗ tự nhiên, hoặc gỗ công nghiệp với ưu điểm ít bị chạy vít cửa, xệ cửa, tuy nhiên có nhược điểm mẫu mã không đẹp, đã cũ, không thể sử dụng cho cửa nhựa.

Tại Cửa gỗ Sài Gòn có bán rất nhiều sản phẩm phụ kiện cửa để bạn lựa chọn như: các loại bản lề, chốt cửa, cục hít chặt cửa, khóa cửa, mắt thần – ống nhòm cửa, tay đẩy hơi, thanh thoát hiểm.

Tại sao nên mua các loại phụ kiện cửa tại Cửa gỗ Sài Gòn

Cửa gỗ Sài Gòn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và bán các sản phẩm phụ kiện cửa chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay. Với các sản phẩm đảm bảo cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo luôn giao nhận và lắp đặt nhanh chóng, cẩn thận, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.


Hãy gọi ngay số Hotline 0828 400 400 của Cửa gỗ Sài Gòn để được tư vấn cụ thể và cập nhật báo giá phụ kiện cửa nhanh nhất.


TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400