Nếu bạn đang quan tâm với số tiền mình cần chi tiêu cho một bộ cửa gỗ phòng khách thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây là các tiêu chí ảnh hưởng tới việc định giá cửa gỗ phòng khách. Hãy xem và tính toán để có được những quyết định đúng đắn nhé!

Tiêu chí nào ảnh hưởng tới giá cửa gỗ phòng khách?

Với những ai chưa có kinh nghiệm lắp đặt cửa gỗ phòng khách thì có lẽ sẽ bị chới với giữa biển thông tin về vô số loại cửa, vô số kiểu dáng và giá thành. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng. Để xác định giá cửa gỗ phòng khách, bạn chỉ cần quan tâm tới các yếu tố sau đây:

  1. Chất liệu cửa bạn muốn sử dụng là gì?

Cửa gỗ hiện tại phổ biến là chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và nhựa gỗ. Mỗi loại có những đặc tính khác nhau. Và đều có thể sử dụng làm cửa gỗ cho phòng khách đẹp.

Giá cửa gỗ tự nhiên thường sẽ cao nhất bởi nguyên liệu gỗ thật đang ngày càng trở nên đắt đỏ. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ có được bộ cửa đẹp, đẳng cấp cho phòng khách của mình thêm phần giá trị.

 

giá cửa gỗ phòng khách
Tiêu chí định giá cửa gỗ cho phòng khách

 

Với một mức chi tiêu hạn chế hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng cửa gỗ công nghiệp. Nằm ở phân khúc giá tầm trung, các loại cửa gỗ công nghiệp HDF, MDF, Veneer cũng được rất nhiều người ưa chuộng.

Ngoài ra, còn một giải pháp cực “tiết kiệm” đó là đóng cửa phòng khách bằng gỗ nhựa. Có lẽ bạn chưa biết, sử dụng gỗ nhựa Composite để làm cửa thông phòng đang là xu hướng của năm nay và trong tương lai. Bởi loại cửa này thừa hưởng đặc tính tốt từ nhựa và gỗ nên có tuổi thọ cao. Đặc biệt là giá thành hợp lý hơn cửa gỗ thật trong khi diện mạo, thiết kế thì cũng đẹp không kém cạnh.

Tham khảo các mẫu cửa gỗ nhựa Composite tại đây.

  1. Số lượng và kích cỡ cửa là bao nhiêu?

Nếu bạn sở hữu công trình lớn, cần số lượng cửa nhiều, hoặc cần cửa phòng khách có kích cỡ lớn. Thì đương nhiên số tiền bạn cần bỏ ra để lắp đặt cửa sẽ cao hơn. Bạn nên đo đạc, tổng hợp và gửi về cho địa chỉ sản xuất và lắp đặt cửa để được báo giá chi tiết.

 

giá cửa gỗ phòng khách là bao nhiêu
Giá cửa gỗ phòng khách là bao nhiêu?
  1. Đơn vị thi công cửa gỗ phòng khách

Nghe có vẻ không liên quan. Nhưng thực tế, nếu bạn có tìm hiểu, so sánh thì sẽ nhận ra giữa các đơn vị cung cấp cửa khác nhau sẽ có sự chênh lệch về mức giá.

Rẻ thì tốt thật, nhưng nhỡ không may của rẻ lại đúng là của ôi thì sao? Hoặc là cửa đắt tiền như vậy, liệu có đẹp và chất lượng không, có xứng đáng để bỏ ra một số tiền lớn? Nếu bạn có những suy nghĩ như vậy, thì bạn đang bị “hỗn loạn” thông tin.

giá cửa gỗ phòng khách là bao nhiêu
Mua cửa gỗ phòng khách ở đâu?

Lời khuyên cho bạn lúc này đó là: hãy chọn một đơn vị cung cấp cửa trọn gói: từ khâu sản xuất tới lắp đặt và hoàn thiện công trình. Thay vì những địa chỉ bán cửa trung gian, sản xuất một bên, lắp đặt lại là một bên khác. Đơn vị thi công cửa gỗ phòng khách trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Bạn cũng sẽ có thể kiểm soát chất lượng cửa, có thể yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung dễ dàng trong suốt quá trình sản xuất và lắp đặt nếu cần.

Liên hệ với Cửa Gỗ Sài Gòn để được báo giá cửa gỗ phòng khách

Cửa Gỗ Sài Gòn là một địa chỉ thi công cửa trọn gói. Với quy mô lớn, quy trình làm việc chuyên nghiệp, bạn sẽ được cam kết về chất lượng của cửa và sự hợp lý về mức giá. Tham khảo giá cửa gỗ các loại tại đây. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ báo giá chi tiết cho bạn.

giá cửa gỗ phòng khách là bao nhiêu
Cửa gỗ phòng khách tại Cửa Gỗ Sài Gòn

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa cửa gỗ, sở hữu bộ cửa đẹp và tiết kiệm chi phí nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Rate this post
TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400