Kính thưa quý khách hàng!

   Hiện nay vụ việc đưa tin “SaigonDoor Lừa Đảo vẫn chưa điều tra ra được thủ phạm. Chúng tôi vẫn dựa trên hai luồng phân tích. Một là do các đối thủ cố tình làm điều này. Hai là có thể do một số cá nhân tổ chức lợi dụng danh nghĩa SaigonDoor bán ra những sản phẩm giả, nhái làm khách hàng hiểu lầm là sản phẩm trực tiếp của SaigonDoor.

 

Cảnh báo quý khách hàng về việc lợi dụng danh nghĩa SaigonDoor để lừa đảo        Cảnh báo quý khách hàng về việc lợi dụng danh nghĩa SaigonDoor để lừa đảo

  Chính vì thế qua bài viết này chúng tôi xin nêu một số thông tin như sau để quý khách nắm bắt được việc đảm bảo quyền lợi và lợi  ích của mình khi mua sản phẩm tại SaigonDoor.

  1. Khi nhận đặt hàng chúng tôi luôn hỏi đáp, tư vấn, khảo sát đúng thông số yêu cầu.
  2. Sả n phẩm của chúng tôi khi xuất xưởng đưa tới tay người tiêu dùng đều trải qua những công đoạn kiểm tra khắt khe nhất mà bao năm qua chúng tôi áp dụng thành công việc này. QUý khách tham khảo tại : https://saigondoor.vn/tieu-chuan-ky-thuat-san-pham-va-dieu-kien-bao-hanh-san-pham/
  3. Hiện nay trên thị trường có nhiều cá nhân tổ chức lợi dụng danh nghĩa của chúng tôi để kinh doanh hàng giả, hàng nhái nhằm trục lợi từ phía khách hàng. Chính vì thế để đảm bảo quyền lơi, nếu trong quá trình mua sản phẩm từ các đại lý, từ các showroom bán hàng quý khách cảm thấy không yên tâm hãy gọi ngay đến đường dây nóng trên website https://saigondoor.vn . Đây là trang cổng thông tin của SaigonDoor chính vì thế mọi sản phẩm, thông tin giá thành, chất lượng, thông số luôn là chính xác nhất.
  4. Ngoải ra quý khách hàng có thể gọi phản ánh dịch vụ vào tổng đài trên website để phản ánh về chất lượng sản phẩm, về nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng …. Quý khách có thể gói 24/24 chúng tôi luôn tiếp nhận mọi cuộc gọi vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

   Một lần nữa chúng tôi xin khẳng định Mục đích kinh doanh của chúng tôi là phục vụ quý khách lâu dài. Chúng tôi hiểu trách nhiệm của rong quá trình làm việc để vừa kinh doanh vừa có lợi nhuận lại vừa mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có giá trị gia tăng tạo cho cộng đồng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Không vì một chút lợi ích nhỏ bé SaigonDoor lừa đảo quý khách để mà làm lỡ những việc lớn, những việc quốc gia đại sự.

Xin trân trọng cảm ơn!

Rate this post
TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400