Cửa nhựa Hàn Quốc đẹp khác gì so với các loại cửa khác? Ưu điểm của nó là gì? Hay cửa nhựa Hàn Quốc được lắp ở những vị trí nào và đơn vị nào thi công cửa nhựa Hàn Quốc chất lượng? Tất cả sẽ được giải đáp chỉ trong bài viết này bạn nhé!

Cửa nhựa Hàn Quốc có đặc điểm gì?

Tìm hiểu về đặc điểm của cửa nhựa Hàn Quốc là cách để bạn có được những hiểu biết cơ bản, ban đầu về cửa nhựa Hàn Quốc đẹp trước khi lựa chọn loại cửa này cho công trình của bạn.

cửa nhựa Hàn Quốc đẹp

Đặc điểm của cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Nếu tìm hiểu về chất liệu làm nên loại cửa nhựa Hàn Quốc, chúng ta sẽ biết được nhựa ABS và honeycomb (hay còn gọi là giấy tổ ong) là chất liệu chính làm nên chiếc cửa này. Trong đó, chất liệu nhựa ABS là một loại nhựa dẻo có tính năng vượt trội hơn rất nhiều so với nhựa truyền thống về các tiêu chí: độ cứng, độ dẻo dai, độ bóng và cuối cùng là khả năng chịu va đập. Còn honeycomb lại ghi điểm bởi khả năng cách âm và cách nhiệt cực tốt. Ngoài ra, phần thanh nhựa PVC Foam lại có khả năng chống ẩm tốt.

cửa nhựa Hàn Quốc đẹp giá rẻ

Cửa nhựa Hàn Quốc có khả năng chống ẩm tốt

Đôi chút thông tin về trọng lượng của cửa: trọng lượng thông thường của một cánh cửa nhựa ABS Hàn Quốc là khoảng 15,16kg. Vì vậy, độ chắc chắn của cửa kém hơn cửa làm từ composite, cửa thép hoặc gỗ tự nhiên. Nhưng nhìn chung, cửa nhựa Hàn Quốc có độ chắc chắn vừa phải.

Ưu điểm của cửa nhựa Hàn Quốc đẹp

Dựa trên những đặc điểm trên, chúng ta có thể đoán được cửa nhựa Hàn Quốc có cực nhiều ưu điểm. Những ưu điểm mà ai cũng biết đến khi dùng cửa nhựa Hàn Quốc đẹp cho công trình của mình có thể kể đến như:

– Trọng lượng nhẹ, không bị xệ cửa sau thời gian dài sử dụng.

– Mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi phong cách của ngôi nhà như cổ điển, hiện đại, trẻ trung, …

– Dễ dàng vệ sinh.

– Khả năng cách âm, giảm tiếng ồn, cách nhiệt tốt.

– Chất liệu của cửa an toàn với người sử dụng.

Vị trí ứng dụng của cửa nhựa Hàn Quốc

Với nhiều ưu điểm đã kể trên thì cửa nhựa Hàn Quốc có thể được ứng dụng ở bất cứ loại công trình cao cấp hay bình dân, cho bất kỳ phòng nào (từ phòng khách cho đến phòng ngủ và cửa thông phòng). Và với đặc điểm cách âm tốt thì cửa nhựa Hàn Quốc hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi người trải nghiệm yên tĩnh tuyệt vời với bên ngoài. Tuy nhiên, nên hạn chế sử dụng loại của này cho cửa chính (cửa mặt tiền), cửa ban công vì độ chắc chắn không cao.

cửa nhựa Hàn Quốc đẹp cao cấp

Cửa nhựa Hàn Quốc đẹp dùng cho cửa thông phòng, phòng ngủ, phòng khách

 

Đơn vị nào thi công cửa nhựa Hàn Quốc đẹp, uy tín, chất lượng?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa nhựa Hàn Quốc đẹp nhưng không phải nơi nào cũng nhận thi công cửa. Thi công cửa đòi hỏi phải có nhiều kỹ thuật và tay nghề cao. Nhưng không cứ gì đơn vị thi công lắp đặt cửa nhựa Hàn Quốc thì đều mang đến chất lượng lắp đặt tốt. Cần phải lựa chọn kỹ càng đơn vị thi công.

thi công cửa nhựa Hàn Quốc đẹp

Đơn vị thi công cửa nhựa Hàn Quốc chất lượng

Chúng tôi với nhiều năm thi công cửa với nhiều loại và mẫu mã khác nhau nên đã biết được ưu và nhược điểm của từng loại cửa cụ thể. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đến nơi đến chốn và thi công với cái tâm của người làm nghề. Giá không phải giá trên trời mà là một mức giá phù hợp với chất lượng của sản phẩm cửa bạn chọn.

Với bất kỳ một công trình nào sử dụng cửa nhựa Hàn Quốc đẹp, chúng tôi đều tiến hành đo đạc trước, cùng chủ công trình thống nhất chất liệu, kiểu dáng và màu sắc trước khi thiết kế. Sau cùng mới là thiết kế cửa theo chuẩn số đo. Có theo một tiến trình tuần tự như vậy thì sản phẩm thi công mới tốt được.

 

Nếu như chưa tìm hiểu kỹ về cửa nhựa Hàn Quốc đẹp mà đã quyết định sử dụng loại cửa này cho công trình của mình thì đó có lẽ sẽ là một thiếu sót lớn. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn đang rất muốn sử dụng loại cửa này cho công trình của mình nhé!

 

Rate this post
TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400