Là một khu vực có đặc điểm khí hậu khô hanh, Trà Vinh là khu vực dễ cháy nhất. Để đảm bảo sức khỏe, Cửa Gỗ Sài Gòn cung cấp đến người dân tỉnh thành này cửa phòng cháy chữa cháy Trà Vinh với mức giá chỉ từ 2.900.000 VNĐ/m2.

Có mấy loại cửa chống cháy?

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng cửa chống cháy là cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy. Mỗi dòng cửa đều có những ưu điểm khác nhau.

Cửa gỗ chống cháy

cua-phong-chay-chua-chay-tra-vinh-1
Cửa gỗ chống cháy được bán tại Cửa Gỗ Sài Gòn

 

Những ưu điểm của cửa phòng cháy chữa cháy Trà Vinh bằng vật liệu gỗ:

– Tính thẩm mỹ: Cửa sở hữu những đường vân gỗ như thật nên đem đến cho không gian sự sang trọng, thanh lịch. Cửa còn có nhiều kiểu dáng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

– Không bám bụi: Lớp bề mặt cửa được phủ lớp vân gỗ có khả năng chống bám bụi. Vì vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian để vệ sinh cánh cửa này. 

– Không mùi: Cửa không sử dụng các hoá chất trong quy trình sản xuất nên không gây ra các mùi khó chịu. Vì vậy, cửa rất an toàn với sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình..

–  Phù hợp với nhiều không gian: Cửa gỗ công nghiệp chống cháy được sử dụng cho nhiều không gian như cửa thông phòng, cửa ra vào cho các công trình như nhà ở, chung cư, văn phòng, khách sạn,….

Cửa thép chống cháy

cua-phong-chay-chua-chay-tra-vinh-2
Mẫu cửa phòng cháy chữa cháy Trà Vinh chất liệu thép do Cửa Gỗ Sài Gòn cung cấp

Dòng cửa thép chống cháy cũng được sử dụng phổ biến vì có nhiều ưu điểm khác nhau như:

Khả năng chống cháy tốt: Cửa thép chống cháy do Cửa Gỗ Sài Gòn cung cấp là loại cửa được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao nên cửa đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của bộ PCCC.

Không có vết nứt: Đây là một ưu điểm nổi bật của cửa phòng cháy chữa cháy Trà Vinh làm từ vật liệu thép. Cửa có thể chống chịu được mọi tác động từ môi trường như mưa, gió, bão,… nhưng vẫn giữ yếu tố thẩm mỹ ban đầu. 

Dễ dàng bảo trì: Lớp bề mặt cửa được sơn bằng một lớp sơn tĩnh điện để đảm bảo cửa không xảy ra mối mọt, hoen rỉ, đem đến độ bền sản phẩm rất cao. Hơn nữa, cửa có thể hoạt động trong một thời gian dài.

 Chi phí cạnh tranh: Chi phí của cửa thép chống cháy thấp hơn so với cửa gỗ chống cháy trong khi chất lượng vẫn rất tốt. Vì vậy, đây là lý do cửa thép được sử dụng phổ biến hơn. 

Giá cửa phòng cháy chữa cháy Trà Vinh chỉ từ 2.900.000 VNĐ/m2

Tại Cửa Gỗ Sài Gòn, các sản phẩm cửa phòng cháy chữa cháy chỉ có giá từ 2.900.000 VNĐ/m2. Tất cả các sản phẩm đều được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn ISO. Vì vậy, gia đình bạn sẽ được bảo vệ trong trường hợp khẩn cấp.

Mức giá cửa trên sẽ có sự chênh lệch theo các lựa chọn của bạn. Bạn có thể chọn cửa gỗ hoặc cửa thép, với khả năng chống cháy 60 phút, 90 phút hay 120 phút. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có những chương trình trợ giá cho bạn.

Chỉ với mức giá từ 2.900.000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu một bộ cửa chống cháy đầy đủ các loại phụ kiện và được vận chuyển, lắp đặt tận nhà. Ngoài ra, chất lượng còn vô cùng tốt.

Cửa Gỗ Sài Gòn – Đơn vị bán cửa phòng cháy chữa cháy Trà Vinh chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm cửa chống cháy tại Trà Vinh chất lượng và băn khoăn về giá thì Cửa Gỗ Sài Gòn là nơi đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ cung cấp cửa phòng cháy chữa cháy Trà Vinh chất lượng cao.

Tại đây, chúng tôi đem đến cho bạn những mẫu cửa đa dạng, phong phú từ cổ điển, truyền thống đến hiện đại, trẻ trung phù hợp với mọi kiểu kiến trúc và nội thất ngôi nhà của bạn. 

Trên đây là báo giá cửa phòng cháy chữa cháy Trà Vinh chỉ từ 2.900.000 VNĐ/m2. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với Cửa Gỗ Sài Gòn qua Hotline 0933 707 707 để được tư vấn thêm.

>Xem thêm: Công nghệ sản xuất cửa chống cháy mới nhất 2021

>Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt cửa chống cháy đạt chuẩn Bộ PCCC

Rate this post
TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400