Nhu cầu lắp đặt cửa chống cháy ngày càng tăng cao. Với mong muốn giúp người tiêu dùng Việt hiểu rõ hơn về giá cả và chất lượng cửa, bài viết này sẽ tổng hợp đầy đủ thông tin về giá cửa chống cháy trên thị trường hiện nay. Theo dõi ngay để có được quyết định tiêu dùng thông minh nhé.

Giá cửa chống cháy phụ thuộc vào yếu tố nào?

Không chỉ đơn giản như mớ rau ngoài chợ, việc định giá một bộ cửa chuyên dụng – cửa chống cháy phức tạp hơn nhiều. Bởi vì nó phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Dưới góc độ của chuyên gia về kiến trúc nói chung và cửa chống cháy nói riêng, chúng tôi xin đưa ra các tiêu chí để định giá cửa chống cháy hư sau:

  • Phụ thuộc vào chủng loại cửa:

Có thể bạn chưa biết, cửa chống cháy là loại cửa chuyên dụng cho mục đích chống cháy, bảo vệ an toàn tính mạng con người và tài sản vật chất. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cửa chống cháy khác nhau. Khác về chất liệu: cửa gỗ, cửa thép, cửa inox,…và khác về kiểu dáng.

gia-cua-chong-chay-1
Giá cửa chống cháy phụ thuộc vào yếu tố nào?

Riêng về mức giá, cửa thép chống cháycửa gỗ chống cháy thường có giá cao hơn cửa nhựa và cửa inox. Bởi vì chất liệu cao cấp hơn, bền hơn và chống cháy tốt hơn.

  • Phụ thuộc vào kiểu dáng thiết kế:

Sản phẩm càng có thiết kế cầu kỳ, kiểu cách thì cần tốn nhiều công sức, vì vậy giá thành cũng cao hơn. Chẳng hạn như cửa thép chống cháy vân gỗ, với những đường vân gỗ giả đẹp, tinh tế sẽ có giá cao hơn các loại cửa thép chống cháy thông thường.

Ngoài ra, các loại cửa có độ dày lớn hơn, thời gian chống cháy lâu hơn thì chi phí sản xuất và lắp đặt cũng cao hơn.

gia-cua-chong-chay-2
Một số kiểu dáng thiết kế cửa chống cháy
  • Phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp cửa:

Nếu bạn tìm hiểu và so sánh về giá cửa chống cháy tại các công ty cửa thì sẽ thấy có sự chênh lệch nhất định. Điều này không khó hiểu. Bởi giá bán tại từng địa chỉ sẽ tùy thuộc vào giá nguyên liệu đầu vào, chi phí sản xuất, thuê nhân công,…

Các mức giá cửa chống cháy hiện nay

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp cửa chống cháy, mức giá cửa dao động từ 1 triệu đồng tới 3 triệu đồng cho một mét vuông cửa tiêu chuẩn. Ngoài ra, một bộ cửa hoàn thiện còn đi kèm phụ kiện cửa. Tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp và lựa chọn của từng khách hàng mà giá phụ kiện cửa cũng khác nhau.

Nói chung giá cửa chống cháy được tính bằng tổng giá các bộ cửa tiêu chuẩn, cộng với giá phụ kiện cửa và chi phí vận chuyển, lắp đặt (phụ phí).

gia-cua-chong-chay-3
Một góc cửa hàng trưng bay sản phẩm cửa của Cửa Gỗ Sài Gòn

Bảng báo giá cửa chống cháy tại Cửa Gỗ Sài Gòn

Cửa Gỗ Sài Gòn là đơn vị cung cấp cửa uy tín số 1 hiện nay. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những mẫu cửa chống cháy, cửa gỗ, cửa thép, cửa nhựa,… đẹp, phù hợp với yêu cầu riêng của mình.

Sau đây, Cửa Gỗ Sài Gòn sẽ cung cấp bảng giá cửa chống chống các loại chi tiết nhất để bạn đọc tham khảo:

 

Bảng giá cửa gỗ chống cháy tại Cửa Gỗ Sài Gòn

gia-cua-chong-chay

Bảng giá cửa thép chống cháy

gia-cua-thep-chong-chay

Bảng giá phụ kiện cửa chống cháy

gia-cua-chong-chay-4

Bảng giá phụ phí đi kèm

gia-cua-chong-chay-5

Mức giá này được đánh giá là phù hợp với số đông người tiêu dùng. Không quá đắt đỏ, cũng không quá rẻ và ngụy tạo chất lượng thật sự của cửa. Tại Cửa Gỗ Sài Gòn, bạn sẽ nhận được bộ cửa chống cháy với mức giá phải chăng, cam kết đạt chuẩn về chất lượng do cục Phòng cháy chữa chay – Bộ Công An chứng nhận.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, hoặc ghé cửa hàng trực tiếp để chọn lựa sản phẩm cửa các loại. Cửa Gỗ Sài Gòn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc và giúp bạn sở hữu sản phẩm phù hợp với yêu cầu.

Rate this post
TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400