Cửa gỗ chống cháy là sản phẩm được nhiều công trình sử dụng nhằm ngăn chặn đám cháy lan rộng. Vậy báo giá cửa gỗ chống cháy Tây Ninh mới nhất tại Cửa Gỗ Sài Gòn như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm cửa gỗ chống cháy này.

 

bao-gia-cua-go-chong-chay-tay-ninh-1

 

Đặc điểm nổi bật của cửa gỗ chống cháy Tây Ninh

Cửa gỗ chống cháy có những đặc điểm nổi bật nào? Báo giá cửa gỗ chống cháy Tây Ninh mới nhất như thế nào? Một số đặc điểm nổi bật của cửa chống cháy được thể hiện dưới đây.

  • Cửa gỗ chống cháy được làm vật liệu thép có độ dày từ 0,8 mm đến 1,2mm. Bề mặt được phủ lớp sơn bền bỉ, chống bay màu, tăng tính thẩm mỹ cao.
  • Ngoài ra, cửa gỗ chống cháy có độ bền bỉ cao, khả năng chống chịu điều kiện môi trường tốt. Bên cạnh đó mẫu mã cửa chống cháy rất đa dạng, phù hợp nhiều không gian nội thất.
  • Cửa có độ kín khít tốt, chịu nhiệt độ cao, cách âm hiệu quả. Thời gian chống chịu cháy khác nhau, giúp hỗ trợ quá trình giải cứu người và tài sản nhanh chóng. 
  • Những ưu điểm nổi bật kể trên của cửa gỗ chống cháy là lý do được nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng. 

 

bao-gia-cua-go-chong-chay-tay-ninh-2
Cửa gỗ chống cháy giúp hạn chế tổn thất về người, tài sản

Báo giá cửa gỗ chống cháy Tây Ninh tại Cửa Gỗ Sài Gòn

Nhu cầu tìm kiếm cửa gỗ chống cháy ngày càng tăng cao hiện nay bởi mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên báo giá sản phẩm này như thế nào là điều mà nhiều bạn đọc quan tâm nhất. 

Tại Cửa Gỗ Sài Gòn có mức báo giá vô cùng cạnh tranh, công khai và minh bạch. Nhờ đó bạn có thể so sánh để lựa chọn mua cửa gỗ chống cháy phù hợp với điều kiện kinh tế.

Báo giá cửa gỗ chống cháy Tây Ninh mới nhất

Tùy theo kích thước, mẫu mã, màu sắc cửa gỗ chống cháy khác nhau sẽ có mức giá tương ứng. Dưới đây là bảng báo giá cửa gỗ chống cháy của Cửa Gỗ Sài Gòn để bạn tham khảo. 

 

bao-gia-cua-go-chong-chay-tay-ninh-3
Báo giá cửa gỗ chống cháy tại Cửa Gỗ Sài Gòn

Bảng giá phụ kiện cửa cửa gỗ chống cháy

Bên cạnh báo giá cửa gỗ chống cháy Tây Ninh nêu trên thì nhiều bạn đọc muốn tư vấn về giá phụ kiện cửa. Lý do bởi đây là bộ phần không thể thiếu giúp bộ cửa vận hành ổn định.

Thông qua bảng giá phụ kiện sẽ giúp bạn hoạch định tài chính chi tiết và rõ ràng hơn. Cụ thể bảng báo giá phụ kiện cửa gỗ chống cháy tại Cửa Gỗ Sài Gòn như sau:

 

bao-gia-cua-go-chong-chay-tay-ninh-4
Báo giá phụ kiện tại Cửa Gỗ Sài Gòn 1
bao-gia-cua-go-chong-chay-tay-ninh-5
Báo giá phụ kiện tại Cửa Gỗ Sài Gòn 2

Chính sách bảo hành cửa gỗ chống cháy tại Cửa Gỗ Sài Gòn

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm cửa gỗ chống cháy Tây Ninh. Mỗi công ty có báo giá cửa gỗ chống cháy Tây Ninh cùng chất lượng sản phẩm khác nhau. 

Một trong những đơn vị cung cấp cửa gỗ chống cháy chất lượng tốt mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn là Cửa Gỗ Sài Gòn. Tại đây, Quý khách hàng nhận được những sản phẩm chất lượng và dịch vụ ưu việt.

  • Cửa gỗ chống cháy tại Cửa Gỗ Sài Gòn được sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp. Các nguyên vật liệu sản xuất được kiểm định kỹ càng, đảm bảo chất lượng cao.
  • Những chính sách bán hàng, bảo hành rõ ràng tại Cửa Gỗ Sài Gòn sẽ giúp bạn an tâm lựa chọn. Nhờ đó đem lại những trải nghiệm chất lượng, hoàn hảo nhất cho người dùng.
  • Cụ thể như thời hạn bảo hành cửa chống cháy tiêu chuẩn là 01 năm kể từ ngày giao hàng. Cam kết bảo hành đối với cánh cửa và khung bao khi xảy ra lỗi do nhà sản xuất. 

 

bao-gia-cua-go-chong-chay-tay-ninh-6
Chính sách bảo hành cửa gỗ tại Cửa Gỗ Sài Gòn

Trên đây là báo giá cửa gỗ chống cháy Tây Ninh chi tiết tại Cửa Gỗ Sài Gòn. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho công trình. 

Hãy liên hệ Cửa Gỗ Sài Gòn qua hotline 0899. 400.400 để chúng tôi tư vấn tận tình.

> Xem thêm: Báo giá cửa thép chống cháy tại Gia Lai

Rate this post
TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400