Thị trường cửa gỗ năm 2020 với nhiều loại cửa với các mức giá khác nhau, từ cửa gỗ HDF cho đến cửa gỗ cao cấp PVC. Tùy từng mẫu bạn lựa chọn mà chúng tôi báo giá cửa gỗ công nghiệp cao cấp cho bạn, ở các mức khác nhau, nhưng bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá của Cửa gỗ Sài Gòn đảm bảo hợp lý nhất, ổn định nhất và nhiều ưu đãi nhất.

 

bao-gia-cua-go-cong-nghiep-cao-cap-1
Báo giá cửa gỗ công nghiệp cao cấp

1. Báo giá cửa gỗ công nghiệp cao cấp những mẫu tầm 1,5 triệu đến 2 triệu đồng

Cửa gỗ công nghiệp được biết đến khá phổ biến, không chỉ bởi chất lượng tốt, mọi thứ được cải thiện, mà cửa gỗ công nghiệp ngày nay, đã được xử lý hết những khuyết điểm, mà gỗ tự nhiên không đáp ứng được.

Với việc báo giá cửa gỗ công nghiệp cao cấp thì ở nhiều mức giá khác nhau, đối với phân khúc tầm trung sẽ rơi khoảng 1.500.000 đến 2.600.000.

– Cửa gỗ cao cấp PVC:

Đối với dòng tầm tiền này PVC có rất nhiều mẫu mã khác nhau để cho bạn lựa chọn, kiểu thiết kế hoạ tiết tạo điểm nhấn của nhiều dòng khác nhau, có thể vì thế giúp nó chiếm cảm tình.

 

bao-gia-cua-go-cong-nghiep-cao-cap-2
Cửa gỗ cao cấp PVC bền đẹp

 

Dưới đây là một số loại cửa gỗ PVC có mức giá ổn định trong khoảng thấp hơn 2 triệu: cửa gỗ công nghiệp PVC 1113, cửa gỗ công nghiệp cao cấp PVC 1159, cửa gỗ công nghiệp  PVC 1161, cửa gỗ công nghiệp cao cấp PVC 1168, cửa gỗ công nghiệp cao cấp PVC 2, PVC 3, PVC 4, PVC 5, PVC 7…

– Cửa gỗ cao cấp SGD

Việc báo giá cửa gỗ công nghiệp cao cấp thuộc dòng SGD, được khá nhiều người lựa chọn, ngoài kiểu dáng đơn giản, SGD chủ yếu sử dụng hoa văn hình khối để tạo điểm nhấn, có thể là các khối hình chữ nhật, hoặc xen kẽ kính mờ,….

Mức giá của SGD nhẹ hơn so với PVC, tuy nhiên màu sắc vẫn đa dạng và phong phú, kèm theo mẫu sơn tươi mới cho không gian nhà bạn.

Dưới đây là một số kiểu SGD trong phân khúc khoảng 1.800.000: cửa gỗ cao cấpSGD L N6D1, cửa gỗ cao cấp SGD L –N4, cửa gỗ cao cấp SGD M P1 ASH, cửa gỗ cao cấp SGD M- G2, cửa gỗ cao cấp SGD M – G2 OAK, cửa gỗ cao cấp SGD M-N2, cửa gỗ cao cấp SGD M-N2D1…

– Cửa gỗ công nghiệp HDF

Đối với dòng HDF thì đa số cửa thiết kế theo kiểu truyền thống, các mẫu hoa văn căn bản theo lỗi xưa, ở dòng HDF này thì mức giá phù hợp, thấp hơn so với 2 dòng trên, tầm 1.700.000 vnđ đổ lại.

 

bao-gia-cua-go-cong-nghiep-cao-cap-3
Cửa gỗ công nghiệp HDF đẹp

 

Một số mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp HDF như:  cửa gỗ HDF cao cấp 1AC13, cửa gỗ công nghiệp cao cấp HDF.2A-C1, cửa gỗ cao cấp HDF SGD 3GL-C4, cửa HDF SGD 6G2-C10, cửa HDF SGD.2A-C1….

2. Báo giá cửa gỗ công nghiệp cao cấp phân khúc cao hơn

Đối với dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp này, mức giá sẽ rơi vào từ 2tr đến hơn 3tr, tùy vào sản phẩm, kịch thước cũng như màu sắc mà bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp cao cấp lại khác nhau.

– Gỗ cao cấp HDF, được lựa chọn nguyên liệu gốc từ các loại giống gỗ quý như: căm xe, xoan đào,.. vì thế mà gỗ đanh hơn, đẹp hơn, nhìn tươi mới và thật hơn.

– Gỗ cao cấp MDF LAMINATE mức giá dao động khoảng từ 2.500.000 VNĐ -2.700.000 VNĐ, chất liệu gỗ cũng như sơn được lựa chọn kỹ hơn, giúp cho không gian sang trọng hơn rất nhiều.

 

bao-gia-cua-go-cong-nghiep-cao-cap-4
Cửa gỗ cao cấp MDF LAMINATE

 

Ở phân khúc cao hơn, sẽ có những sự lựa chọn tốt hơn, đôi khi không chỉ gỗ tốt hơn, sơn tốt hơn, hay kiểu dáng trang trí tinh tế hơn, hiện đại hơn, không theo phong cách truyền thống nữa.

Tùy vào kiểu dáng ngôi nhà, phong cách sống của chủ nhà, mà Cửa gỗ Sài Gòn sẽ gửi đến quý khách hàng những mẫu khác nhau trong bảng giá, nhưng nhìn chung khách hàng hoàn toàn yên tâm, về sản phẩm bên chúng tôi cung cấp. Đảm bảo màu sắc tươi tắn, hình khối vuông sắc cạnh, không bị tình trạng méo, lệch hay bị mối mọt, vì quy trình xử lý gỗ rất nghiêm ngặt.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo bảng giá cửa gỗ công nghiệp cao cấp, hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://cuagosaigon.com bạn nhé!

 Bảng báo giá cửa cũng như phụ kiện và phụ phí kèn theo bạn có thể tham khảo:

bao-gia-cua-go-cong-nghiep-cao-cap-6

bao-gia-cua-go-cong-nghiep-cao-cap-7

bao-gia-cua-go-cong-nghiep-cao-cap-8

Rate this post

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

-3%
Original price was: 1.960.000₫.Current price is: 1.910.000₫.
-2%
Original price was: 2.050.000₫.Current price is: 2.000.000₫.
-2%
Original price was: 3.000.000₫.Current price is: 2.950.000₫.
TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400