Hiện nay, xu hướng sử dụng cửa gỗ công nghiệp của khách hàng ngày càng tăng. Vì vậy, Cửa gỗ Sài Gòn sẽ cung cấp các catalogue cửa gỗ công nghiệp như Catalogue cửa gỗ công nghiệp, catalog cửa gỗ HDF, catalogue cửa gỗ MDF, và cửa gỗ melamine/laminate để quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cánh cửa phù hợp cho ngôu nhà của mình.

 

Catalogue cửa gỗ công nghiệp, catalog cửa gỗ HDF, catalogue cửa gỗ MDF, cửa gỗ melamine, laminate 2022
Catalogue cửa gỗ công nghiệp, catalog cửa gỗ HDF, catalogue cửa gỗ MDF, cửa gỗ melamine, laminate 2022

 

I. Giới thiệu cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp sử dụng nguồn nguyên liệu như: các loại như gỗ hdf và gỗ mdf. Các loại gỗ này là cành cây, gỗ vụn, gỗ thừa, các loại cây như cây bạch đàn, cây keo, cây cao su… Gỗ sau khi được nghiền nhỏ thành bột mịn được pha trộn cùng tỉ lệ PVC và chất phụ gia, đen nén ép ở áp lực lớn được sản xuất trong dây chuyền khép kín để tạo nên các thành phẩm cửa gỗ công nghiệp khác nhau. Cửa gỗ công nghiệp sẽ có mật độ cao có thể thay thế được cửa gỗ tự nhiên cũng như chống lại được các ảnh hưởng của môi trường như chống mối mọt, chống cong vênh, chống ẩm, chống xước…

Hiện nay, cửa gỗ công nghiệp được phân thành nhiều loại, và mỗi loại sẽ phục vụ từng mục đích hay mức độ nhu cầu của người sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu các loại cửa gỗ công nghiệp phổ biến nhé!

II.Phân loại cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp được chia thành 3 loại phổ biến chính: 

  • Cửa gỗ Công nghiệp HDF
  • Cửa gỗ công nghiệp MDF
  • Cửa gỗ công nghiệp Melamine/Laminate

Cùng Cửa Gỗ Sài Gòn tìm hiểu thêm về mỗi loại cửa gỗ công nghiệp và tham khảo qua bản catalogue của mỗi loại cửa để chọn cho bản thân cánh cửa ưng ý nhất nhé!

>Xem thêm: Báo giá cửa gỗ công nghiệp MDF, HDF

 

II. Catalogue cửa gỗ công nghiệp, catalog cửa gỗ HDF, catalogue cửa gỗ MDF, cửa gỗ melamine, laminate

1. Catalogue cửa gỗ công nghiệp HDF

1.1. Cửa gỗ công nghiệp HDF là gì?

Cửa gỗ công nghiệp HDF là loại cửa sử dụng chất liệu HDF(High Density Fibreboard). HDF giống như MDF ở chỗ nó là một sản phẩm tấm ghép nhân tạo được sản xuất từ ​​các sợi gỗ nén. Nhưng HDF là một sản phẩm cứng hơn MDF cho ra chất lượng bền bỉ và khả năng chịu lực mật độ cao lên đến 900kg / m3. Dòng HDF chống ẩm có tính chống ẩm tốt hơn dòng MDF. Và cửa gỗ công HDF được biết đến là loại cửa có tính an toàn cao hơn so với cửa gỗ công nghiệp  MDF. Vì vậy, tất nhiên giá thành của nó cũng sẽ cao hơn dòng MDF.

Cửa gỗ công nghiệp HDF có khoảng 80 màu và có 3 loại HDF, bao gồm: HDF thường, HDF chống ẩm (gọi tắt là HDF HMR), HDF chống cháy. 

Trong đó, dòng HDF chống ẩm có tính chống ẩm tốt hơn dòng MDF. Và cửa gỗ công HDF được biết đến là loại cửa có tính an toàn cao hơn so với cửa gỗ công nghiệp  MDF. Vì vậy, tất nhiên giá thành của nó cũng sẽ cao hơn dòng MDF.

1.2. Catalogue cửa gỗ công nghiệp HDF

Catalogue cửa gỗ công nghiệp HDF cung cấp cho khách hàng có cái nhìn bao quát hơn, và giúp quý khách so sánh các mẫu sửa với nhau để rút ngắn thời gian lựa chọn cửa.

Catalogue cửa gỗ công nghiệp HDF
 Catalogue cửa gỗ công nghiệp HDF
Catalogue cửa gỗ công nghiệp HDF
Catalogue cửa gỗ công nghiệp HDF

2. Catalogue Cửa gỗ công nghiệp MDF

2.1. Cửa gỗ công nghiệp MDF là gì? 

Cửa gỗ công nghiệp MDF là là dòng cửa sử dụng chất liệu MDF(Medium Density Fiberboard) có nghĩa là tấm sợi quang mật độ trung bình. Cửa gỗ công nghiệp MDF là một loại gỗ công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ các loại gỗ vụn, cành của nhiều loại gỗ thật như sồi, nhài, tuyết tùng,… Các nguyên liệu này được nghiền nhỏ và tạo thành các sợi xenlulo nhỏ. Tiếp theo, các thớ gỗ sẽ được đưa vào bồn rửa để làm sạch tạp chất và khoáng nhựa còn sót lại. Cuối cùng, chúng được đưa vào máy trộn đã có sẵn một loại keo và chất kết dính chuyên dụng để ép và nén thành những tấm gỗ MDF.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện thêm loại gỗ mdf phủ melamine với cách thức sản xuất giống nhau. Tuy nhiên, bề mặt của MDF được phủ một lớp nhựa Melamine. Bằng cách này, nó sẽ giúp cải thiện những nhược điểm của MDF truyền thống như:

  • Màu sắc và hoa văn đa dạng. MDF phủ melamine có hơn 300 màu sắc khác nhau từ màu vân gỗ, vân đá….
  • Chống nước, chống xước.

Cửa gỗ công nghiệp MDF có khoảng 80 màu và có 5 loại MDF, bao gồm: MDF dùng trong nhà, MDF chịu nước, MDF có bề mặt trơn, MDF có bề mặt không nhẵn, MDF phủ melamine. 

Cửa gỗ công nghiệp MDF có khả năng chống ẩm cao, mật độ trung bình. Trong đó, tính an toàn và chống ẩm chỉ xếp sau HDF nhưng giá thành lại rẻ hơn. Cùng chúng tôi xem qua bản catalogue cửa gỗ công nghiệp MDF dưới đây nhé!

2.2. Catalogue cửa gỗ công nghiệp MDF

Dưới đây là bản Catalogue cửa gỗ công nghiệp MDF tại cửa hàng của chúng tôi:

Catalogue cửa gỗ công nghiệp MDF
Catalogue cửa gỗ công nghiệp MDF
Catalogue cửa gỗ công nghiệp MDF - Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer
Catalogue cửa gỗ công nghiệp MDF – Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer

 

3. Catalogue cửa gỗ công nghiệp melamine/laminate

3.1. Cửa gỗ công nghiệp melamine/laminate là gì?

Cửa gỗ công nghiệp melamine/laminate được sản xuất bằng cách đặt các vân gỗ tự nhiên lên bề mặt cửa. Loại cửa gỗ công nghiệp melamine được ưa chuộng nhất là loại cửa có kính. Cửa gỗ công nghiệp melamine/laminate vừa tự nhiên vừa bền nên cửa có tuổi thọ cao. Với mức độ chống nước, chống ẩm và cách nhiệt tốt. Điều này làm cho chúng trở thành một giải pháp lý tưởng cho cửa melamine/laminate phòng tắm.

Có nhiều tính năng hiệu quả hơn của cửa gỗ công nghiệp melamine/laminate như cách âm, làm sạch và không cần bảo trì / sửa chữa. Chúng có hiệu suất cách âm tốt. Chúng rất bền, vì vậy không cần sửa chữa / bảo trì; và dễ dàng làm sạch. Bạn có thể lau sạch bề mặt bằng khăn ẩm; bạn sẽ không cần bất kỳ hóa chất nào.

Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn mua cửa gỗ công nghiệp melamine, hãy xem bản catalogue cửa gỗ công nghiệp melamine vừa mới cập nhật của chúng tôi nhé!

3.2. Catalogue cửa gỗ công nghiệp melamine/laminate

Catalogue cửa gỗ công nghiệp melamine/laminate
Catalogue cửa gỗ công nghiệp melamine/laminate
Catalogue cửa gỗ công nghiệp melamine/laminate
Catalogue cửa gỗ công nghiệp melamine/laminate

 

Hy vọng với các Catalogue cửa gỗ công nghiệp trên sẽ giúp quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu cửa phù hợp với bản thân. Truy cập website: https://cuagosaigon.com để lựa chọn thêm nhiều mẫu cửa hoặc liên hệ hotline: 0899.400.400 để tổ tư vấn của Cửa gỗ Sài Gòn cung cấp thêm thông tin và giải đáp thắc mắc của quý khách.

 

VIDEO: CATALOG CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP SAIGONDOOR


LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI CUAGOSAIGON: 0899.400.400

Rate this post
TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400