Trong thời gian gần đây, Cửa Gỗ Sài Gòn nhận thấy các khách hàng thường rất quan tâm tới mức giá cửa gỗ công nghiệp HDF. Hẳn là ngày càng nhiều người đang chú ý về mức chi phí lắp đặt cửa. Không biết có đắt không? Chính xác là bao nhiêu tiền? Vậy, bạn cần chi bao nhiêu cho một bộ cửa gỗ của mình? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tại sao cửa gỗ công nghiệp HDF rẻ hơn gỗ tự nhiên?

Xét về giá thành, gỗ tự nhiên vẫn là chất liệu đắt đỏ nhất. Trong khi gỗ công nghiệp thì rẻ hơn và là lựa chọn của những ai có mức chi tiêu giới hạn cho việc lắp đặt cửa. Lý do cửa gỗ công nghiệp HDF rẻ hơn gỗ thật là bởi:

  • Gỗ công nghiệp HDF là gỗ nhân tạo. Bột gỗ được nghiền nhỏ, trộn cùng keo, các chất phụ gia rồi mang đi nén ép bằng máy móc. Các ván gỗ HDF thành phần sẽ được dùng để chế tác thành cửa. Phần bột gỗ nói trên thường là từ các loại cây gỗ nhỏ, cành cây,… nên có sẵn hơn, giá rẻ hơn những cây gỗ lớn.
giá cửa gỗ công nghiệp HDF
Giá cửa gỗ công nghiệp HDF rẻ hơn gỗ tự nhiên
  • Với công nghệ hiện đại, nguyên liệu sẵn có nên việc sản xuất cửa HDF tại Cửa Gỗ Sài Gòn cũng rất nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng. Nhờ đó tối ưu hóa chi phí.
  • Gỗ công nghiệp HDF cũng rất bền và đẹp theo thời gian. Xét về tuổi thọ và thẩm mỹ thì cũng không quá kém cạnh cửa gỗ tự nhiên. Vì vậy, ở mức giá tầm trung, cửa HDF được đánh giá là “rẻ” so với chất lượng cao cấp của cửa.
giá cửa gỗ công nghiệp HDF
Mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp

Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp HDF tại Cửa Gỗ Sài Gòn là lựa chọn rất “kinh tế” – tại sao?

Thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp cửa gỗ công nghiệp HDF. Thế nhưng, mỗi nơi mỗi giá, mỗi chỗ mỗi chất lượng khác nhau. Nếu bạn đang không biết lắp đặt cửa ở đâu thì hãy chọn Cửa Gỗ Sài Gòn. Bởi vì các lý do sau đây:

  • Cửa Gỗ Sài Gòn cung cấp quy trình sản xuất, thi công, lắp đặt trọn gói. Không qua trung gian. Cùng với nguồn nguyên liệu sẵn có, máy móc sản xuất hiện đại, nhân công lành nghề. Nhờ đó, các chi phí được tối ưu hóa triệt để.
  • Chúng tôi cũng sở hữu một lượng khách hàng ổn định và tăng theo thời gian. Vì vậy mức giá cửa gỗ công nghiệp HDF cũng rất ổn định, phù hợp với mức chi tiêu của đại đa số người tiêu dùng Việt.
giá cửa gỗ công nghiệp HDF bao nhiêu
Cửa gỗ công nghiệp HDF giá rẻ
  • Tại đây, bạn có thể tùy ý lựa chọn phụ kiện đi kèm cửa và các yêu cầu phát sinh khác theo mong muốn của bạn. Cửa Gỗ Sài Gòn không tự ý trang bị phụ kiện cửa và bắt buộc bạn cần phải chi trả. Do đó, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chi phí mình cần bỏ ra.
  • Chất lượng cửa được đảm bảo, đạt chuẩn và giống như đã mô tả. Qúa trình sản xuất và lắp đặt cũng rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của đôi bên. So với mức giá, những lợi ích mà khách hàng nhận được lớn hơn gấp nhiều lần.

Vì vậy, không sai khi nói rằng Cửa Gỗ Sài Gòn là lựa chọn đầy kinh tế cho nhu cầu lắp đặt cửa gỗ của bạn.

Giá cửa gỗ công nghiệp HDF từng hạng mục

Bạn có thể tham khảo bảng giá cửa gỗ công nghiệp HDF với các lựa chọn: cửa gỗ HDF thường, cửa gỗ HDF phủ Veneer. Và bảng giá phụ kiện, phụ phí đi kèm. Tất cả đều được Cửa Gỗ Sài Gòn cập nhật và công khai.

Giá cửa gỗ công nghiệp HDF thường


Giá cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer

 

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer có giá cao hơn cửa HDF thông thường. Bởi vì: lớp vân gỗ phủ bên ngoài là gỗ thật theo công nghệ hiện đại của châu Âu. Chẳng hạn như: Veneer xoan đào, Veneer căm xe, Veneer Oak,…

Bảng giá phụ kiện đi kèm cửa

Bảng giá phụ phí có thể có khi lắp đặt cửa

Nếu còn thắc mắc về bảng giá này, hãy liên hệ trực tiếp với Cửa Gỗ Sài Gòn để được giải đáp. Bạn cũng có thể xem thêm các mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF đẹp, đi đầu xu hướng tại đây. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

TOP 5 phong cách thiết kế cửa gỗ công nghiệp bền đẹp

Cửa thép vân gỗ có tốt như lời đồn?

Rate this post
TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400