Bạn đang muốn chọn mua cửa nhựa giả gỗ để trang trí cho ngôi nhà của mình hoàn thiện hơn. Tuy nhiên chọn kích thước cửa nhựa giả gỗ Dak Nông đạt chuẩn và phù hợp phong thủy như thế nào? Đây là yếu tố quan trọng mang đến tính thẩm mỹ cho căn nhà và may mắn, tài lộc cho gia chủ.  

 

kich-thuoc-cua-nhua-gia-go-dak-nong-1

 

Tại sao cần lựa chọn kích thước cửa nhựa giả gỗ Dak Nông phù hợp phong thủy

 

Theo quan niệm phong thủy thì cửa nhà là nơi đón khí, ánh nắng từ bên ngoài vào. Điều này ảnh hưởng đến vận may, cuộc sống, sự nghiệp của gia chủ. 

 

  • Tức có nghĩa kích thước, kiểu dáng của cửa sẽ ảnh hưởng đến vận khí chung của căn nhà. Khi bạn chọn cửa có kích thước hợp phong thủy sẽ mang đến nguồn không khí may mắn, tài lộc cho gia chủ, 
  • Ngược lại khi chọn kiểu dáng, kích thước sai phong thủy gây nên những luồng khí xấu. Do đó mang đến vận xui, bệnh tật, khó khăn cho các thành viên trong gia đình.

 

kich-thuoc-cua-nhua-gia-go-dak-nong-2
Kích thước cửa nhựa ảnh hưởng đến vận khí gia đình

Tiêu chí chọn mua cửa nhựa giả gỗ phù hợp

 

Để chọn mua được bộ cửa nhựa giả gỗ phù hợp thì bạn cần tham khảo những mẫu cửa khác nhau. Trong đó các tiêu chí để chọn mua dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích. 

 

  • Tiêu chí đầu tiên mà bạn cần quan tâm là thiết kế và màu sắc cửa nhựa giả gỗ phù hợp với kiến trúc ngôi nhà.  Điều này giúp tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình. 
  • Đặc biệt cần có sự cân đối giữa kích thước các bộ cửa chính, cửa sổ với nhau. Cửa không nên quá lớn hay quá nhỏ so với diện tích căn nhà.

 

  • Ngoài ra cần chọn cửa nhựa giả gỗ có giá cả hợp lý và phải chăng. Điều này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu. 
  • Lựa chọn địa chỉ cung cấp cửa nhựa có uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ ưu việt. Nhờ đó bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo trì sau lắp đặt. 

 

kich-thuoc-cua-nhua-gia-go-dak-nong-3
Cửa nhựa có giá thành phải chăng

Kích thước cửa nhựa giả gỗ Dak Nông chuẩn như thế nào?

 

Kích thước cửa nhựa là yếu tố vô cùng quan trọng cần quan tâm khi lắp đặt. Lý do bởi đây là yếu tố ảnh hưởng đến tài lộc, vận may, sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

 

Kích thước cửa ngôi nhà sẽ được đo từ mép sàn lên trên. Cụ thể kích thước cửa nhựa giả gỗ đúng chuẩn để bạn tham khảo dưới đây. 

 

Chiều cao cửa nhựa phù hợp

 

Kích thước cánh cửa nhựa sẽ lớn hơn kích thước của lỗ ban khoảng vài ly. Do đó tổng thể bộ cửa sẽ có kích thước sai số khoảng 2- 3mm, sai số này đều nằm trong giới hạn cho phép. 

 

Cửa nhựa có chiều cao được sản xuất với các kích thước thông thường là 2.000mm, 2.100mm, 2.200mm, 2.350mm. Theo kích thước lỗ ban thì chiều cao cửa tương ứng là 2.150mm hoặc 2.350mm.

 

kich-thuoc-cua-nhua-gia-go-dak-nong-4
Chọn chiều cao của cửa nhựa phù hợp

Chiều rộng cửa nhựa giả gỗ đạt chuẩn

 

Cửa nhựa giả gỗ có kích thước chiều rộng theo thước lỗ ban sẽ giao động từ 700 mm – 900mm. Kích thước lọt lòng theo chiều rộng sẽ dao động là  690mm hoặc 810mm. 

 

Mỗi diện tích ngôi nhà sẽ có những kích thước cửa nhựa phù hợp khác nhau. Do đó nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chọn lựa, hãy nhận sự tư vấn của đội ngũ nhân viên của Cửa Gỗ Sài Gòn

 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi am hiểu chuyên môn, phong thủy sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp.

 

Bài viết chia sẻ đến bạn kích thước cửa nhựa giả gỗ Dak Nông đạt chuẩn và phù hợp phong thủy. Nhờ đó giúp gia chủ lựa chọn được mẫu cửa nhựa phù hợp, tăng thêm tính thẩm mỹ. 

 

Cửa Gỗ Sài Gòn có nhiều mẫu cửa nhựa khác nhau để bạn tùy ý lựa chọn. Hoặc bạn hãy liên hệ hotline 0899 400 400 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

 

>> Xem thêm: Cửa nhựa giá rẻ Cần Thơ mua ở đâu?

Rate this post
TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400