Thiết kế nội thất cho căn nhà là yếu tố luôn được các gia chủ quan tâm. Với yêu cầu ngày càng cao như hiện nay, người ta đang dần có xu hướng sử dụng những mẫu cửa gỗ để trang trí cho ngôi nhà. Cửa gỗ mang phong cách hiện đại, tạo nên sự sang trọng cho căn nhà của bạn.

  Tuy nhiên, không phải ngôi nhà nào, không gian nào cũng có thể sử dụng cửa gỗ? Cần phải chọn lựa cửa gỗ sao cho phù hợp. Cũng như mang đến sự hài hòa trong toàn tổng thể kiến trúc. Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết làm thế nào để lựa chọn loại cửa gỗ phù hợp với không gian sống gia đình.

Dựa vào không gian

  Không gian là điều đầu tiên mà người tiêu dùng cần chú ý trước khi lựa chọn cửa gỗ cho căn nhà. Đối với từng không gian như cửa chính, cửa thông phòng, cửa phòng khách hoặc cửa ban công, cửa nhà vệ sinh… Cần lựa chọn những mẫu cửa riêng, vừa giúp cho không gian được hài hòa, vừa mang lại sự phù hợp trong quá trình sử dụng.

  Hơn nữa, đối với những không gian nhà ở khác nhau. Cửa gỗ cũng nên được làm từ những chất liệu khác nhau. Bên cạnh đó, với những ngôi nhà có thiết kế khác nhau. Thì cửa gỗ cũng cần phải được thiết kế khác nhau. Sao cho thật phù hợp đối với toàn bộ tổng thể của căn nhà.

Dựa trên thiết kế cửa

  Bạn cần phải chọn mẫu thiết kế cửa sao cho thật phù hợp. Cụ thể, các mẫu cửa 1 cánh thường dùng cho các vị trí thông phòng. Các mẫu cửa từ 2 – 4 cánh sẽ nên dành cho cửa chính trong nhà.

  Bên cạnh đó, các mẫu cửa được sử dụng tại nhà và các khách sạn. Thông thường chúng sẽ sở hữu những kiểu thiết kế thật đơn giản, dễ sử dụng và trông khá gọn nhẹ. Trong khi đó, với tại các công ty, hoặc các văn phòng. Người ta thường lựa chọn những mẫu cửa gỗ hiện đại, mang nét độc đáo kiểu mới. Nhằm có thể tạo ra những điểm nhấn ấn tượng và mới mẻ cho văn phòng làm việc.

Dựa trên màu sắc

  Một tiêu chí quan trọng nữa cần lưu ý khi lựa chọn cửa gỗ sử dụng đó là màu sắc của cửa. Người tiêu dùng nên dựa trên kiểu thiết kế công trình. Hơn nữa là dựa vào màu sơn của bức tường nhà. Từ đó người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn các mẫu cửa gỗ với màu sắc sao cho thật phù hợp với không gian chung.

  Các mẫu cửa gỗ được làm bằng gỗ công nghiệp có màu sắc đa dạng. Do vậy rất phù hợp với nhiều không gian, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, các mẫu cửa gỗ tự nhiên tuy có màu sắc không đa dạng bằng. Nhưng lại có vẻ đẹp sang trọng nên người tiêu dùng vẫn có thể chọn một màu sơn. Sao cho thật tương thích, hài hòa so với tổng thể của kiến trúc căn nhà.

  Nhìn chung, trên đây là những lưu ý quan trọng khi chọn mua những mẫu cửa gỗ hiện đại ngày nay. Giúp mang đến sự hài hòa, đồng điệu và đẹp mặt trong chính căn nhà, căn phòng làm việc của mình.

 

Rate this post

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

-2%
Original price was: 3.000.000₫.Current price is: 2.950.000₫.
-4%
Original price was: 2.600.000₫.Current price is: 2.500.000₫.
-3%
Original price was: 1.960.000₫.Current price is: 1.910.000₫.
-3%
Original price was: 1.960.000₫.Current price is: 1.910.000₫.
TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400