Quy trình sản xuất cửa nhựa gỗ composite được thực hành bởi nhiều công đoạn khác nhau hoàn toàn theo công nghệ hiện đại và tiên tiến.

Hiện nay tại Việt Nam, có không ít công xưởng sản xuất cửa nhựa gỗ composite nhưng để có thể lựa chọn được cơ sở sản xuất uy tín chất lượng thì trước tiên bạn cần phải nhìn vào quy trình sản xuất của nhà xưởng đó. Hãy cùng Cuago SaiGon tìm hiểu về quy trình sản xuất cửa nhựa gỗ composite này ngay nhé!.

 

1. Các công đoạn sản xuất cửa nhựa gỗ composite 

Công đoạn 1: Gỗ thô sơ được đưa vào máy bào 2 mặt để làm khung xương 

Đầu tiên sẽ là bước sử dụng gỗ thô sơ và đưa vào máy bào 2 mặt từ đó hình thành nên khung xương của cửa. Đây cũng chính là một bước hết sức quan trọng để hình thành tính thẩm mỹ bước đầu cho cửa.

Công đoạn 1.2: Xử lý 4 mặt, xử lý khung bào gỗ,

Sau đó, người thợ cần phải thật tinh tế và đòi hỏi tay nghề cao trong công đoạn thứ 2 này, đó chính là xử lý 4 mặt và khung bào gỗ để loại bỏ phần gồ ghề chắp vá trên gỗ thô sơ.

Công đoạn 1.3: Máy thẩm làm cho gỗ lán và thẳng khung bào và khung xương.

Ở công đoạn này, tấm cửa gỗ được người thợ cho xử lý qua máy thẩm để xử lý bề mặt cửa tối ưu nhất cũng như giúp cho khung cửa thẳng, láng mịn, không còn gồ ghề như trước.

Công đoạn 1.4: Xử lý khung bào và chi tiết rảnh khung

Sau khi cho gỗ xử lý qua máy thẩm thì tiếp theo sẽ đến công đoạn xử lý khung bào, khung bào được người thợ xử lý vô cùng tinh vi và chuyên nghiệp tới từng chi tiết.

Công đoạn 2: Sau khi bào xong đưa vào máy ép

Công đoạn tiếp theo sau khi bào xong đó chính là đưa tấm khung cửa vào máy ép coi như công đoạn chính đã chuẩn bị được hoàn thành. Máy ép sẽ giúp cố định khung cửa, khiến cho chiếc cửa chắc chắn và vững chắc hơn. 

Công đoạn 3: Sau khi ép đưa vào máy rông

Sau khi ép người thợ cần đưa ngay vào máy rông để tiếp tục xử lý nốt tấm cửa. Lúc này cửa đã gần như hoàn chỉnh.

Công đoạn 4: Sau khi rông chuyển sang phần dán cạnh

Tiếp theo người thợ phải dán cạnh để hoàn thiện cánh cửa.

Công đoạn 5: Dán cạnh xong khoét khóa

Công đoạn dán cạnh và khoét khóa đòi hỏi người thợ phải làm việc thủ công và đòi hỏi sự khéo léo cùng tay nghề cao để khóa cửa gắn chính xác và chắc chắn.

Công đoạn 6: Sau khi xong các công đoạn thì chuyển sang phòng sơn

Đây là công đoạn xử lý cuối cùng trước khi xuất sản phẩm, sản phẩm sau khi hoàn thành các công đoạn nêu trên sẽ được chuyển sang phòng sơn để tráng lớp về mặt và sơn kĩ lại trước khi hoàn thành.

Công đoạn 7: Công đoạn cuối vệ sinh sạch sẽ sẽ đóng gói xuất xưởng.

Cuối cùng, tại CuaGoSaiGon, cửa trước khi đóng gói và giao tới tay người dùng đều sẽ được vệ sinh sạch sẽ và kiểm tra lại trước khi xuất xưởng. Điều này sẽ giúp cửa sau khi qua xử lý được sạch sẽ và đảm an toàn cũng như chất lượng.

– Báo giá cửa nhựa gỗ composite

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở cung cấp cửa gỗ composite với giá thành đa dạng và hết sức cạnh tranh. Dưới đây là phần báo giá chi tiết của CuaGoSaiGon mà bạn 

Hiện tại cửa nhựa Đài Loan đang được bán theo catalogue và được chia theo từng kích thước khác nhau.

 • mẫu 800 x 2.050 được bán với giá 1.850.000 (VNĐ/Bộ)
 • mẫu 900 x 2.150 được bán với giá 1.950.000(VNĐ/Bộ)

Cửa nhựa gỗ ghép thanh đang được bán theo catalogue, hạn chế chiều cao 2150mm và được chia theo từng kích thước khác nhau.

 • mẫu 800 x 2.050 được bán với giá 2.450.000 (VNĐ/Bộ)
 • mẫu 900 x 2.150 được bán với giá 2.650.000(VNĐ/Bộ)

Cửa nhựa Đài Loan đúc đang được bán theo catalogue, hạn chế chiều ngang 900 và cao 2150mm và được chia theo từng kích thước khác nhau.

 • mẫu 800 x 2.050 được bán với giá 1.950.000 (VNĐ/Bộ)
 • mẫu 900 x 2.150 được bán với giá 2.250.000(VNĐ/Bộ)

Cửa nhựa gỗ Sungyu (COMPOSITE SAIGONDOOR) được bán theo catalogue (chưa nẹp viền) và được chia theo từng dạng khác nhau.

 • mẫu SYB (PHỦ VÂN) được bán với giá 2.950.000 (VNĐ/Bộ)
 • mẫu SYA (SƠN) được bán với giá 3.150.000(VNĐ/Bộ)
 • mẫu LX (Luxyry cao cấp) được bán với giá 3.450.000(VNĐ/Bộ)

 

 

 • SaiGonDoor – đơn vị sản xuất cửa đảm bảo uy tín chất lượng

SaiGonDoor tự tin là công ty uy tín chuyên sản xuất và cung cấp lắp đặt các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa vân gỗ, cửa gỗ chống cháy, cửa chống cháy, cửa thép chống cháy và nội thất uy tín tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn cam đoan 100% với khách hàng trước khi cung cấp sản phẩm đều là sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn 100%. Khi mua hang ở cơ sở của chúng tôi quý khách sẽ nhận được những đặc quyền sau:

 • Đáp ứng đủ 3 tiêu chí: rẻ, bền, chất lượng
 • Thi công miễn phí
 • Mặt hàng phong phú, đa dạng sự lựa chọn
 • Tư vấn miễn phí
 • Bảo hành 36 tháng

Vậy thì tội gì mà không lựa chọn ngay SaiGonDoor để được hưởng những đặc quyền tuyệt vời này.

———————————-

Quý khách có điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài mua hàng 0899.400.400 hoặc liên hệ qua email sales.saigondoor@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay!

 

Rate this post
TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400