Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều phân xưởng sản xuất cửa lớn nhỏ khiến cho người mua phải đau đầu trong khâu lựa chọn cơ sở sản xuất uy tín chất lượng và giá thành phải chăng. Mất khoảng 1 đến 2 tuần để chọn ra một cơ sở sản xuất cửa uy tín đảm bảo chất lượng cửa như mong muốn.

Đừng lo vì SaiGonDoor chúng tôi tự tin là phần xưởng sản xuất cửa nhựa composite quy mô lớn nhất nhì Việt Nam, cùng chất lượng và độ uy tín trên từng sản phẩm. Quý khách hoàn toàn có thể trao gửi niềm tin và nhận lại sự hài lòng.

1. Giới thiệu xưởng sản xuất cửa nhựa composite

Cửa nhựa composite mẫu k64

 Xưởng sản xuất cửa nhựa composite của SaiGonDoor hoàn toàn được làm từ chính tay các thợ chuyên nghiệp và được xử lý bằng các máy móc vô cùng hiện đại cùng nhiều công đoạn.

Công đoạn 1: Gỗ thô sơ được đưa vào máy bào 2 mặt để làm khung xương 

Đầu tiên sẽ là bước sử dụng gỗ thô sơ và đưa vào máy bào 2 mặt từ đó hình thành nên khung xương của cửa. Đây cũng chính là một bước hết sức quan trọng để hình thành tính thẩm mỹ bước đầu cho cửa.

Công đoạn 1.2: Xử lý 4 mặt, xử lý khung bào gỗ,

Sau đó, người thợ cần phải thật tinh tế và đòi hỏi tay nghề cao trong công đoạn thứ 2 này, đó chính là xử lý 4 mặt và khung bào gỗ để loại bỏ phần gồ ghề chắp vá trên gỗ thô sơ.

Công đoạn 1.3: Máy thẩm làm cho gỗ lán và thẳng khung bào và khung xương.

Ở công đoạn này, tấm cửa gỗ được người thợ cho xử lý qua máy thẩm để xử lý bề mặt cửa tối ưu nhất cũng như giúp cho khung cửa thẳng, láng mịn, không còn gồ ghề như trước.

Công đoạn 1.4: Xử lý khung bào và chi tiết rảnh khung

Sau khi cho gỗ xử lý qua máy thẩm thì tiếp theo sẽ đến công đoạn xử lý khung bào, khung bào được người thợ xử lý vô cùng tinh vi và chuyên nghiệp tới từng chi tiết.

Công đoạn 2: Sau khi bào xong đưa vào máy ép

Công đoạn tiếp theo sau khi bào xong đó chính là đưa tấm khung cửa vào máy ép coi như công đoạn chính đã chuẩn bị được hoàn thành. Máy ép sẽ giúp cố định khung cửa, khiến cho chiếc cửa chắc chắn và vững chắc hơn. 

Công đoạn 3: Sau khi ép đưa vào máy rông

Sau khi ép người thợ cần đưa ngay vào máy rông để tiếp tục xử lý nốt tấm cửa. Lúc này cửa đã gần như hoàn chỉnh.

Công đoạn 4: Sau khi rông chuyển sang phần dán cạnh

Tiếp theo người thợ phải dán cạnh để hoàn thiện cánh cửa.

Công đoạn 5: Dán cạnh xong khoét khóa

Công đoạn dán cạnh và khoét khóa đòi hỏi người thợ phải làm việc thủ công và đòi hỏi sự khéo léo cùng tay nghề cao để khóa cửa gắn chính xác và chắc chắn.

Công đoạn 6: Sau khi xong các công đoạn thì chuyển sang phòng sơn

Đây là công đoạn xử lý cuối cùng trước khi xuất sản phẩm, sản phẩm sau khi hoàn thành các công đoạn nêu trên sẽ được chuyển sang phòng sơn để tráng lớp về mặt và sơn kĩ lại trước khi hoàn thành.

Công đoạn 7: Công đoạn cuối vệ sinh sạch sẽ sẽ đóng gói xuất xưởng.

Cuối cùng là hoàn thành sản phẩm và xuất ra khỏi kho giao tới người tiêu dung. Chính vì việc sản xuất ra chiếc cửa mất rất kì công và đòi hỏi kĩ thuật và độ chính xác cao nên chất lượng của bất kì chiếc cửa nào xuất tại SaiGonDoor đều vô cùng uy tín và đảm bảo chất lượng. Vì thế mà giá của mỗi chiếc cửa đều tương xứng với công sức người thợ làm ra.

2. Báo giá cửa nhựa composite 

Cửa nhựa composite mẫu k67

Hiện nay trên thị trường giá thành cửa nhựa composite giao động trong khoảng từ 3.000.000đ cho một chiếc cửa nhựa composite bình dân, còn nếu muốn nâng cấp cho chiếc cửa của mình thì buộc phải độ thêm các phụ kiện đi kèm để khiến cho chiếc cửa thêm phần chắc chắn, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Dưới đây sẽ là bảng giá cửa nhựa composite mà quý khách hang có thể tham khảo. Bên cạnh đó là một vài dòng cửa nhựa khác cùng loại.

Hiện tại cửa nhựa Đài Loan đang được bán theo catalogue và được chia theo từng kích thước khác nhau.

 • mẫu 800 x 2.050 được bán với giá 1.850.000 (VNĐ/Bộ)
 • mẫu 900 x 2.150 được bán với giá 1.950.000(VNĐ/Bộ)

Cửa nhựa gỗ ghép thanh đang được bán theo catalogue, hạn chế chiều cao 2150mm và được chia theo từng kích thước khác nhau.

 • mẫu 800 x 2.050 được bán với giá 2.450.000 (VNĐ/Bộ)
 • mẫu 900 x 2.150 được bán với giá 2.650.000(VNĐ/Bộ)

Cửa nhựa Đài Loan đúc đang được bán theo catalogue, hạn chế chiều ngang 900 và cao 2150mm và được chia theo từng kích thước khác nhau.

 • mẫu 800 x 2.050 được bán với giá 1.950.000 (VNĐ/Bộ)
 • mẫu 900 x 2.150 được bán với giá 2.250.000(VNĐ/Bộ)

Cửa nhựa gỗ Sungyu (COMPOSITE SAIGONDOOR) được bán theo catalogue (chưa nẹp viền) và được chia theo từng dạng khác nhau.

 • mẫu SYB (PHỦ VÂN) được bán với giá 2.950.000 (VNĐ/Bộ)
 • mẫu SYA (SƠN) được bán với giá 3.150.000(VNĐ/Bộ)
 • mẫu LX (Luxyry cao cấp) được bán với giá 3.450.000(VNĐ/Bộ)

3. Các mẫu cửa nhựa composite đẹp nhất tại SAIGONDOOr

Nếu như bạn còn đang phân vân trong việc lựa chọn ra chiếc cửa nhựa composite ưng ý thì đừng lo vì dưới đây sẽ là một vài mẫu cửa nhựa composite đẹp nhất tại SaiGonDoor.cho quý khách hang tham khảo. Tất cả mẫu cửa nhựa composite tại SaiGonDoor đều được thiết kế dành riêng cho từng môi trường làm việc khác nhau nên quý khách hang có thể thỏa sức lựa chọn.

Cửa nhựa composite mẫu k64

Cửa nhựa composite mẫu k65

Cửa nhựa composite mẫu k66

Cửa nhựa composite mẫu k67

Cửa nhựa composite mẫu k68

Cửa nhựa composite mẫu k69

Cửa nhựa composite mẫu k70

4. SaiGonDoor – đơn vị sản xuất cửa đảm bảo uy tín chất lượng

SaiGonDoor tự tin là công ty uy tín chuyên sản xuất và cung cấp lắp đặt các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa vân gỗ, cửa gỗ chống cháy, cửa chống cháy, cửa thép chống cháy và nội thất uy tín tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn cam đoan 100% với khách hàng trước khi cung cấp sản phẩm đều là sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn 100%. Khi mua hang ở cơ sở của chúng tôi quý khách sẽ nhận được những đặc quyền sau:

 • Đáp ứng đủ 3 tiêu chí: rẻ, bền, chất lượng
 • Thi công miễn phí
 • Mặt hàng phong phú, đa dạng sự lựa chọn
 • Tư vấn miễn phí
 • Bảo hành 36 tháng

Vậy thì tội gì mà không lựa chọn ngay SaiGonDoor để được hưởng những đặc quyền tuyệt vời này.

 

———————————-

Quý khách có điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài mua hàng 0899.400.400 hoặc liên hệ qua email sales.saigondoor@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay!

 

5/5 - (1 bình chọn)
TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400