Cửa Gỗ Sài Gòn cung cấp TOP 20+ mẫu cửa nhựa giá rẻ của mỗi dòng cửa nhựa giúp quý khách dễ dàng hơn cho việc lựa chọn mẫu cửa phù hợp với nhu cầu của bản thân, gia đình. Hy vọng với bài viết dưới đây quý khách sẽ chọn được mẫu cửa ưng ý!

>Xem thêm: TOP 20+ mẫu cửa gỗ giá rẻ dưới 2.500.000đ

1.Cửa Nhựa Gỗ B03-43-CGSG

Mẫu cửa có họa tiết vân gỗ tự nhiên kết hợp với hoa sang sắc nét tạo cảm giác cổ điển lại sang trọng. Mẫu cửa nhựa giá rẻ này phù hợp với hầu hết mọi thiết kế nội thất.

Mẫu cửa nhựa giá rẻ - Cửa Nhựa Gỗ B03-43-CGSG
Cửa Nhựa Gỗ B03-43-CGSG

2.Cửa Nhựa Giả Gỗ Đài Loan YO-CGSG

Thiết kế vân gỗ kết hợp với kính và lỗ thoát khí tiện nghi, thông thoáng. Mẫu thiết kế sẽ mẫu cửa lý tưởng dùng cho nhà vệ sinh.

Mẫu cửa nhựa giá rẻ - Cửa Nhựa Sungyu SYB 769-CGSG
Cửa Nhựa Sungyu SYB 769-CGSG

3.CỬA ĐÀI LOAN YB-25

Đây là dòng sản phẩm hiện đang được khách hàng Việt Nam ưa chuộng với những ưu điểm vượt trội và giá thành rất phải chăng.

Mẫu cửa nhựa giá rẻ - CỬA ĐÀI LOAN YB-25
CỬA ĐÀI LOAN YB-25

4.Cửa Nhựa Composite SYB 205-CGSG

Cửa Composite – mẫu cửa nhựa giá rẻ giả gỗ, thiết kế ấn tượng, tinh tế thu hút người nhìn. Bởi vì giá thành rất rẻ nên cửa gỗ Composite được sử dụng trong nhiều công trình lớn và các gia đình tin dùng.

Ưu điểm vượt trội của cửa Composite: khả năng chống nước cực kỳ tốt, không mối mọt, độ cứng cao, độ bền lâu, bao bọc bởi lớp Film PVC bên ngoài không cong vênh và trầy xước. Đây là dòng cửa gỗ giá rẻ, tính thẩm mỹ cao, bền đẹp.

Mẫu cửa nhựa giá rẻ - Cửa Nhựa Composite SYB 205-CGSG
Cửa Nhựa Composite SYB 205-CGSG

5.Cửa Nhựa composite SYA 183-CGSG

Ưu điểm vượt trội của cửa Composite: khả năng chống nước cực kỳ tốt, không mối mọt, độ cứng cao, độ bền lâu, bao bọc bởi lớp Film PVC bên ngoài không cong vênh và trầy xước. Đây là dòng cửa nhựa giá rẻ, tính thẩm mỹ cao, bền đẹp.

 

Mẫu cửa nhựa giá rẻ - Cửa Nhựa composite SYA 183-CGSG
Cửa Nhựa composite SYA 183-CGSG

6.Cửa ABS KOS 102-U6405-CGSG

Mẫu cửa nhựa giá rẻ ABS KOS 102-U6405-CGSG có tông màu nâu trầm ấm kết hợp vân gỗ và khóa cửa tay ngang, sản phẩm sẽ khiến bạn “vừa gặp đã yêu”, không thể thoát khỏi sự quyến rũ mà nó đem lại.

Mẫu cửa nhựa giá rẻ - Cửa ABS KOS 102-U6405-CGSG
Cửa ABS KOS 102-U6405-CGSG

7.Cửa ABS Hàn Quốc KOS 113-K5300-CGSG

Mẫu cửa ABS Hàn Quốc KOS có thiết kế trơn nhẵng phù hợp với khách hàng thích sự đơn giản.

Mẫu cửa nhựa giá rẻ - Cửa ABS Hàn Quốc KOS 113-K5300-CGSG
Cửa ABS Hàn Quốc KOS 113-K5300-CGSG

8.CỬA SUNGYU SYB 134

Mẫu cửa vân gỗ có tông màu sáng kết hợp với họa tiết vẫn nhạc mềm mại khiến mẫu cửa nãy trở nên sang trọng, tao nhã, thanh lịch. Mẫu cửa phù hợp với những nội thất theo tông màu sáng, đơn giản.

Mẫu cửa nhựa giá rẻ - Cửa gỗ Sungyu
Cửa gỗ Sungyu

9.Cửa Nhựa Gỗ B03-43-CGSG

Mẫu cửa này có họa tiết y hệt vân gỗ tự nhiên kết hợp với hoa văn sắc nét tạo cảm giác cổ điển kết hợp sang trọng. Mẫu cửa này phù hợp với hầu hết mọi thiết kế nội thất và không gian gia đình.

Mẫu cửa nhựa giá rẻ - Cửa nhựa giá rẻ
Cửa nhựa giá rẻ

10.Cửa Gỗ composite SGD 26CNs CGSG

Cửa Composite – mẫu cửa nhựa giá rẻ giả gỗ, thiết kế ấn tượng, tinh tế thu hút người nhìn. Bởi vì giá thành rất rẻ nên cửa gỗ Composite được sử dụng trong nhiều công trình lớn và các gia đình tin dùng.

Mẫu cửa nhựa giá rẻ - Cửa Composite SGD 25CN CGSG
Cửa Composite SGD 25CN CGSG

11.Cửa ABS KOS 102-MT104-CGSG

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS là dòng cửa nhựa đặc biệt chứa những thành phần phụ gia nên khả năng bắt cháy chậm hơn so với những dòng cửa khác.

Mẫu cửa nhựa giá rẻ - Cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS

 

12. Cửa Gỗ Cao Cấp o fix CGSG

Cửa gỗ cao cấp o Fix sở hữu bề mặt ngoài giống với vân gỗ tự nhiên, nhưng nó không thấm nước, không hút ẩm nên chống nước cao hơn so với cửa gỗ tự nhiên.

Mẫu cửa nhựa giá rẻ - Cửa gỗ cao cấp o Fix
Cửa gỗ cao cấp o Fix

13.Cửa Gỗ composite A04-67-CGSG

Cửa nhựa gỗ Composite bởi vì giá thành rất rẻ nên cửa Composite được sử dụng trong nhiều công trình lớn và các gia đình tin dùng.

Mẫu cửa nhựa giá rẻ - Cửa nhựa gỗ Composite
Cửa nhựa gỗ Composite

14.Cửa Gỗ Hàn Quốc 018 teak CGSG

Với tông màu nâu trầm ấm kết hợp vân gỗ và khóa cửa tay ngang, sản phẩm sẽ khiến bạn “vừa gặp đã yêu”, không thể thoát khỏi sự quyến rũ mà nó đem lại.

Mẫu cửa nhựa giá rẻ - Cửa Gỗ Hàn Quốc 018 teak CGSG
Cửa Gỗ Hàn Quốc 018 teak CGSG

15.Cửa ABS Hàn Quốc KOS 102-K1129-CGSG

Mẫu cửa này có thiết kế màu sắc độc đáo gây điểm nhấn bằng những đường kẻ trên cửa. Đây là mẫu cửa có thiết kế tiện nghi, hiện đại.

Mẫu cửa nhựa giá rẻ - Cửa ABS Hàn Quốc KOS 102-K1129-CGSG
Cửa ABS Hàn Quốc KOS 102-K1129-CGSG

 

16.CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC KOS.05-806

Với tông màu nâu trầm ấm kết hợp vân gỗ và khóa cửa tay ngang, sản phẩm sẽ khiến bạn “vừa gặp đã yêu”, không thể thoát khỏi sự quyến rũ mà nó đem lại.

Mẫu cửa nhựa giá rẻ - CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC KOS.05-806
CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC KOS.05-806

17.Cửa Nhựa Composite 11-CGSG

Cửa nhựa gỗ Composite – cửa nhựa giả gỗ, thiết kế ấn tượng, tinh tế thu hút người nhìn. Bởi vì giá thành rất rẻ nên cửa gỗ Composite được sử dụng trong nhiều công trình lớn và các gia đình tin dùng.

Ưu điểm vượt trội: khả năng chống nước cực kỳ tốt, không mối mọt, độ cứng cao, độ bền lâu, bao bọc bởi lớp Film PVC bên ngoài không cong vênh và trầy xước. Đây là dòng cửa gỗ giá rẻ, tính thẩm mỹ cao, bền đẹp.

Mẫu cửa nhựa giá rẻ - Cửa Nhựa Composite 11-CGSG
Cửa Nhựa Composite 11-CGSG

18.Cửa Nhựa Composite 202-CGSG

Cửa nhựa gỗ Composite – cửa nhựa giả gỗ, thiết kế ấn tượng, tinh tế thu hút người nhìn. Bởi vì giá thành rất rẻ nên cửa gỗ Composite được sử dụng trong nhiều công trình lớn và các gia đình tin dùng.

Mẫu cửa nhựa giá rẻ - 202-CGSG
Cửa Nhựa Composite 202-CGSG

19.Cửa Nhựa composite 2PN trang-CGSG

Cửa Nhựa Composite được ứng dụng phổ biến làm cửa phòng ngủ, cửa phòng họp, cửa nhà tắm,…

Mẫu cửa nhựa giá rẻ - Cửa Nhựa composite 2PN trang-CGSG
Cửa Nhựa composite 2PN trang-CGSG

20.Cửa Nhựa Composite 3PNG1-CGSG

Cửa nhựa gỗ Composite – mẫu cửa nhựa giá rẻ giả gỗ, thiết kế ấn tượng, tinh tế thu hút người nhìn. Bởi vì giá thành rất rẻ nên cửa gỗ Composite được sử dụng trong nhiều công trình lớn và các gia đình tin dùng.

Mẫu cửa nhựa giá rẻ - Cửa Nhựa Composite 3PNG1-CGSG
Cửa Nhựa Composite 3PNG1-CGSG

>Xem thêm: Báo giá cửa nhựa nhà tắm, nhà vệ sinh,toilet, WC chỉ từ 950.000đ/bộ

 

Hy vọng với bài viết Top 20+ Mẫu cửa nhựa giá rẻ đang thịnh hành nhất hiện nay của chúng tôi, bạn đã tìm được cho mình cánh cửa phù hợp với bản thân và nhu cầu của gia đình. Truy cập vào website: https://cuagosaigon.com/ để tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm cửa. Liên hệ hotline: 0899.400.400 để được cung cấp thêm thông tin về các mẫu cửa mà bạn chú ý đến.

 

VIDEO: BÁO GIÁ CỬA NHỰA COMPOSITE – DÒNG CỬA ĐƯỢC ƯA CHUỘNG 2022

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI CUAGOSAIGON: 0899.400.400

Rate this post
TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400