Tiện lợi, đa dạng về mẫu mã, phong cách hiện đại, các mẫu cửa gỗ phòng ngủ luôn là sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm. CuaGoSaiGon sẽ đưa ra giá Cửa gỗ công nghiệp và mô tả chi tiết những đặc điểm nổi bật của loại Cửa gỗ công nghiệp để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

bao-gia-cac-loai-cua-go-cong-nghiep-hien-nay (5)
Báo Giá Các Loại Cửa Gỗ Công Nghiệp Hiện Nay

Báo giá cửa gỗ phòng ngủ HDF sơn đơn màu

Cửa gỗ công nghiệp HDF có giá thành rẻ nhưng có thiết kế rất hấp dẫn và chất lượng tương đối. Nhược điểm của cửa gỗ HDF là không thể ngâm trực tiếp vào nước nên chỉ sử dụng ở những nơi khô ráo hoặc làm cửa phòng.Có 2 loại cửa gỗ công nghiệp HDF: cửa gỗ HDF sơn một màu và cửa gỗ HDF cửa. Ván ép chất lượng cao. Mỗi loại cửa đều có những đặc điểm riêng về chất lượng, mẫu mã và giá cả.

Cửa gỗ công nghiệp HDF sơn đơn màu có giá từ 1.780.000đ – 1.900.000đ/bộ.

Giá Cửa gỗ công nghiệp HDF tương đối rẻ so với giá cửa gỗ tự nhiên.

bao-gia-cac-loai-cua-go-cong-nghiep-hien-nay (3)
Báo Giá Các Loại Cửa Gỗ Công Nghiệp Hiện Nay

Đơn giá chỉ bao gồm cánh, nẹp và khung cửa, chưa bao gồm ổ khóa, công lắp đặt và công vận chuyển.|

Giá phụ kiện khóa có nhiều mức khác nhau, giá khóa cửa gỗ tròn khoảng 150.000đ/bộ, giá khóa cửa gỗ login hoặc khóa tay gạt là 400.000đ/bộ, giá khóa cửa gỗ là 450.000 đồng/bộ. Một số ổ khóa có giá cao hơn các ổ khóa được đề cập ở trên.

Chi phí lắp đặt một bộ cửa gỗ công nghiệp HDF hoàn chỉnh khoảng 300.000đ/bộ (đã bao gồm chi phí bắn foam và silicon xung quanh cửa).

bao-gia-cac-loai-cua-go-cong-nghiep-hien-nay (2)
Báo Giá Các Loại Cửa Gỗ Công Nghiệp Hiện Nay

Cửa gỗ công nghiệp HDF thường được sử dụng trong các công trình xây dựng như chung cư hay nhà phố. Thực tế đã chứng minh, tuy giá thành rẻ hơn cửa gỗ tự nhiên nhưng độ bền của cửa gỗ HDF không hề thua kém cửa gỗ tự nhiên.

Chi phí di chuyển trong nội thành TP.HCM khoảng 300.000 đồng/chuyến. CuaGoSaiGon có chính sách giảm giá vận chuyển cho khách hàng mua với số lượng nhất định. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Báo giá cửa gỗ phòng ngủ HDF Veneer cao cấp

Cửa gỗ công nghiệp veneer HDF cao cấp có giá 2.300.000đ – 2.350.000đ/bộ. Đơn giá bao gồm cánh cửa, khung và khung cửa và chưa bao gồm ổ khóa, nhân công lắp đặt và phí vận chuyển.

Các chi phí như nhân công lắp đặt, chi phí vận chuyển hay phụ kiện khóa đều như nhau trong mọi trường hợp lắp đặt Cửa gỗ công nghiệp veneer HDF chất lượng cao.

bao-gia-cac-loai-cua-go-cong-nghiep-hien-nay (4)
Báo Giá Các Loại Cửa Gỗ Công Nghiệp Hiện Nay

Phụ kiện khóa có nhiều loại nên giá cả cũng đa dạng, giá ổ khóa cửa gỗ tròn khoảng 150.000đ/bộ, giá ổ khóa tròn login Hàn Quốc hoặc Dain là 400.000đ/bộ, giá ổ khóa gỗ khóa cửa tay gạt là 450.000đ/bộ. Một số ổ khóa có giá cao hơn các ổ khóa được đề cập ở trên.

Chi phí lắp đặt một bộ Cửa gỗ công nghiệp HDF veneer là 300.000đ/bộ (đã bao gồm chi phí bắn foam và silicon xung quanh cửa).

Chi phí vận chuyển nội thành TPHCM là khoảng 300.000đ/chuyến.

CuaGoSaiGon có chính sách giảm giá vận chuyển cho khách hàng mua với số lượng nhất định. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Báo giá cửa gỗ phòng ngủ MDF cao cấp

Cửa gỗ công nghiệp MDF được sử dụng rộng rãi trong nội thất văn phòng, phòng ngủ, nhà ở, chung cư cao cấp, bệnh viện, trường học, nội thất trẻ em… CuaGoSaiGon gửi báo giá cửa gỗ nhà đến khách hàng. Giường MDF chất lượng cao, bảng giá được cập nhật liên tục để khách hàng lựa chọn và theo dõi dễ dàng.

Cửa gỗ công nghiệp MDF cao cấp có 2 loại: Cửa gỗ công nghiệp MDF VeneerCửa gỗ công nghiệp MDF Melamine cao cấp

bao-gia-cac-loai-cua-go-cong-nghiep-hien-nay (6)
Báo Giá Các Loại Cửa Gỗ Công Nghiệp Hiện Nay

Báo giá cửa gỗ phòng ngủ MDF Veneer

Đối với dòng Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer, giá được tính theo m2 chứ không tính theo bộ như cửa gỗ HDF.

Đơn giá cửa MDF Veneer là 1.800.000đ/m2 (bao gồm khung, cánh và nẹp chỉ; chưa bao gồm ổ khóa, công lắp đặt, chi phí tiền vận chuyển).

Ổ khóa tròn cửa gỗ có giá 150.000đ/bộ.

Công lắp đặt một bộ cửa là 300.000đ.

Tiền vận chuyển nội thành TP.HCM là 300.000đ/chuyến.

bao-gia-cac-loai-cua-go-cong-nghiep-hien-nay (7)
Báo Giá Các Loại Cửa Gỗ Công Nghiệp Hiện Nay

Báo giá cửa gỗ phòng ngủ MDF Melamine

Cửa gỗ công nghiệp MDF phủ melamine là loại gỗ công nghiệp được làm từ lõi gỗ MDF phủ một lớp melamine bên ngoài. Vì vậy, MDF phủ melamine có 2 thành phần chính là lõi gỗ ép (gỗ MDF) và giấy phủ melamine. Ngoài ra còn có các thành phần khác như bột sợi gỗ, chất kết dính, sáp paraffin, chất bảo vệ gỗ, bột độn vô cơ….

bao-gia-cac-loai-cua-go-cong-nghiep-hien-nay (8)
Báo Giá Các Loại Cửa Gỗ Công Nghiệp Hiện Nay

Cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine có giá đắt hơn cửa gỗ MDF Veneer, dao động từ 2.100.000đ – 2.200.000đ/m2 (bao gồm khung, cánh và nẹp chỉ; chưa bao gồm ổ khóa, công lắp đặt, chi phí vận chuyển).

Ổ khóa tròn cửa gỗ có giá 150.000đ/bộ.

Công lắp đặt một bộ cửa là 300.000đ.

Tiền vận chuyển nội thành TP.HCM là 300.000đ/chuyến.

Các chi phí như ổ khóa, công lắp đặt và phí vận chuyển thì ngang bằng chi phí của cửa gỗ MDF Veneer.

bao-gia-cac-loai-cua-go-cong-nghiep-hien-nay (9)
Báo Giá Các Loại Cửa Gỗ Công Nghiệp Hiện Nay

Báo giá cửa gỗ Plastic Laminate

Cửa gỗ công nghiệp ghép nhựa là loại cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao nhất hiện nay. Sự ra đời của cửa gỗ nhựa đã giải quyết triệt để vấn đề sử dụng cửa gỗ công nghiệp trong phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng giặt hay những nơi ẩm ướt. Ngoài ra, nếu sử dụng ở nơi khô ráo, cửa có tuổi thọ trên 50 năm và có khả năng chống trầy xước, va đập mạnh. Bề mặt cửa gỗ nhựa laminate là lớp laminate vân gỗ cao cấp được dán lên một lớp nhựa chuyên dụng.

bao-gia-cac-loai-cua-go-cong-nghiep-hien-nay (10)
Báo Giá Các Loại Cửa Gỗ Công Nghiệp Hiện Nay

Vì vậy, cửa sẽ không bị phồng lên hay hút nước. Với bên trong cửa là lõi gỗ tự nhiên và một lớp nhựa, cửa gỗ laminate nhựa tương tự như cửa nhựa ở khả năng chống thấm nước và chống mối mọt. Nhựa sẽ không bị mục nát hay trương nở khi tiếp xúc với nước nên cửa gỗ nhựa laminate sẽ không bị ảnh hưởng xấu khi tiếp xúc với nước. Loại cửa này được sử dụng trong phòng ngủ và phòng tắm.

Cửa gỗ công nghiệp plastic Laminate mức giá 3.250.000đ – 3.300.000đ/m2.(bao gồm khung, cánh và nẹp chỉ; chưa bao gồm ổ khóa, công lắp đặt, chi phí vận chuyển).

Ổ khóa tròn cửa gỗ có giá 150.000đ/bộ.

Công lắp đặt một bộ cửa là 300.000đ.

Tiền vận chuyển nội thành TP.HCM là 300.000đ/chuyến.

Các chi phí như ổ khóa, công lắp đặt và phí vận chuyển thì ngang bằng chi phí của cửa gỗ MDF

bao-gia-cac-loai-cua-go-cong-nghiep-hien-nay (1)
Báo Giá Các Loại Cửa Gỗ Công Nghiệp Hiện Nay

.

 

Thông tin giá cửa gỗ phòng ngủ trên đây từ CuaGoSaiGon sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về giá của các dòng Cửa gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ 0827 011 011 để nhận báo giá và xem thêm nhiều mẫu cửa đẹp. https://cuagosaigon.com/bao-gia-cac-loai-cua-go-cong-nghiep-hien-nay/

Rate this post
TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400