Cửa gỗ công nghiệp Laminate được biết đến là dòng cửa công nghiệp cao cấp và tốt nhất hiện nay. Được sử dụng phổ biến và thích hợp để làm cửa phòng ngủ, cửa làm việc, cửa phòng khách, cửa phòng tắm, cửa nhà vệ sinh, …. Để giúp khách hàng lựa chọn cho mình được mẫu cửa phù hợp. CuagoSaigon xin gửi đến báo giá cửa gỗ công nghiệp Laminate chi tiết trong bài viết dưới đây.

I. Giới thiệu cửa gỗ MDF Melamine

Cửa gỗ công nghiệp Laminate được làm từ chất liệu gỗ Laminate – loại ván gỗ công nghiệp, nguồn gốc từ bột gỗ tự nhiên pha cùng với keo và được ép chặt để tạo nên ván gỗ cứng chắc. Phần bề mặt ván gỗ được xử lý kỹ lưỡng và được phủ lớp Laminate chống trầy xước, vân gỗ giống gỗ tự nhiên.

Báo giá cửa gỗ công nghiệp Laminate

cửa gỗ MDF Melamine

Thông số kỹ thuật cửa gỗ công nghiệp Laminate:

– Kích thước chuẩn: 900 x 2.200mm

– Khung bao: 45 x 110mm

– Nẹp chỉ: 10 x 55mm

– Độ dày cánh: 40mm (± 2).

– Bên ngoài: là 2 tấm MDF Laminate với lõi xanh dày 6mm

– Bên trong: là khung xương bằng gỗ tự nhiên được xử lý chống cong vênh

II. Bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp Laminate

Báo giá cửa gỗ công nghiệp Laminate luôn là mối quan tâm của nhiều khách  hàng khi có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp. Bởi thực tế có nhiều khách hàng cũng không hiểu rõ về quy cách báo giá, cách tính giá 1 bộ cửa gỗ công nghiệp như thế nào. Do vậy, Saigondoor xin đưa báo giá m2 đơn cánh cửa, mỗi loại cửa mà chúng tôi cung cấp có cách tính khác nhau.

1. Báo giá cửa gỗ HDF Laminate

Bộ cửa bao gồm khung và cánh có giá 2.800.000vnđ/m2, với kích thước khác chuẩn, khách hàng cộng thêm 200.000vnđ/m2. Đơn giá này chưa bao gồm chỉ nhôm, phụ kiện và công lắp đặt.

 • Công lắp đặt: 400.000vnđ/bộ
 • Khóa tay gạt HQ: 450.000/bộ
 • Chạy chỉ nhôm hoặc sơn: 150.000vnđ/bộ
 • Vận chuyển: 300.000vnđ/chuyến ( 3 bộ trở lên miễn phí vận chuyển)
 • Hít cửa, chặn cửa, tay đẩy hơi…
Báo giá cửa gỗ công nghiệp Laminate
Báo giá cửa gỗ công nghiệp Laminate năm 2021

Báo giá cửa gỗ HDF Laminate

2. Báo giá cửa gỗ MDF Lamitate

Bộ cửa bao gồm khung và cánh có giá 2.600.000vnđ/m2, với kích thước khác chuẩn, khách hàng cộng thêm 200.000vnđ/m2. Đơn giá này chưa bao gồm chỉ nhôm, phụ kiện và công lắp đặt.

 • Công lắp đặt: 400.000vnđ/bộ
 • Khóa tay gạt HQ: 450.000/bộ
 • Chạy chỉ nhôm hoặc sơn: 150.000vnđ/bộ
 • Vận chuyển: 300.000vnđ/chuyến ( 3 bộ trở lên miễn phí vận chuyển)
 • Hít cửa, chặn cửa, tay đẩy hơi…

Báo giá cửa gỗ công nghiệp Laminate

Báo giá cửa gỗ MDF Lamitate

Trên đây là bảng báo giá m2 cho cửa gỗ công nghiệp Laminate để giúp khách hàng biết chi tiết chính xác giá 1 bộ cửa là bao nhiêu. Hy vọng rằng bạn có thể tính và ước lượng chính xác cho gia đình mình giá bộ cửa mà bạn định lắp đặt. Để từ đó có thể lên dự toán và chi phí chính xác nhất cho công trình. Khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được báo giá cửa gỗ HDF Laminate chính xác nhất. 

III. CuagoSaigon – địa chỉ báo giá cửa gỗ công nghiệp Laminate tốt nhất TPHCM

La doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh cửa gỗ công  nghiệp. Saigondoor đã và đang chiếm được rất nhiều tình cảm của nhiều khách hàng trên khắp các tỉnh thành TPHCM. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mở rộng thị trường trong nước để phát triển thế mạnh của mình.

Báo giá cửa gỗ công nghiệp Laminate

CuagoSaigon – địa chỉ báo giá cửa gỗ công nghiệp Laminate tốt nhất TPHCM

Sở hữu hệ thống showroom rộng lớn, đội ngũ nhân công đông đảo giúp khách hàng yên tâm về chất lượng gỗ công nghiệp MDF các loại. Đây không chỉ là sản phẩm bán chạy mà còn mang đến cho người sử dụng chất lượng tuyệt vời. Có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các loại cửa gỗ công nghiệp do Saigondoor cung cấp và phân phối độc quyền.

Để biết rõ hơn về cửa gỗ công nghiệp MDF và các chính sách bảo hành, đổi trả, khách hàng liên hệ ngay đến Saigondoor hoặc có tham khảo trực tiếp tại website:saigondoor.net.

Trong suốt những năm qua, khi mua cửa gỗ công nghiệp MDF tại Saigondoor, khách hàng sẽ được đảm bảo:

 • Chất lượng gỗ công nghiệp MDF tốt nhất trên thị trường. Gỗ MDF được trực tiếp sản xuất trên dây chuyền công nghệ, máy móc hiện đại. Và sản phẩm hoàn chỉnh được trải qua quy trình kiểm tra kỹ lưỡng, nghiêm ngặt.
 • Được kiểm định bởi trung tâm đo lường chất lượng
 • Giá thành cạnh tranh trên thị trường nên được khách hàng lựa chọn rất nhiều
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn mẫu cửa gỗ công nghiệp phù hợp.
 • Cung cấp đủ số lượng, chất lượng cửa theo đúng thỏa thuận
 • Đảm bảo đúng tiến độ thi công cho khách hàng

Có thể nói rằng dòng cửa gỗ công nghiệp Laminate đã và đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt Nam. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khiến nhiều người tiêu dùng không phải đắn đo về giá thành, chất lượng sản phẩm. Để được tư vấn về dòng cửa này cũng như báo giá cửa gỗ công nghiệp Laminate, vui lòng liên hệ trực tiếp đến CuagoSaigon để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. 

Xem thêm Giá cửa gỗ công nghiệp An Cường năm 2021

Rate this post
TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400