Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình dòng cửa chống cháy cho ngôi nhà của mình. Cùng Cửa gỗ Sài Gòn xem qua bản Catalogue cửa chống cháy, catalogue cửa gỗ chống cháy, catalogue cửa thép chống cháy qua đó lựa chọn cho mình mẫu cửa ưng ý nhất nhé!.

 

Catalogue cửa chống cháy
Catalogue cửa chống cháy

 

Xem thêm: Catalogue cửa nhựa ABS Hàn Quốc xu hướng 2022

 

I. Giới thiệu cửa chống cháy

Cửa chống cháy được làm bằng vật liệu kết hợp với nhau để làm chậm hoặc ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa, khói và, trong một số ứng dụng, truyền nhiệt bức xạ và dẫn điện. Các vật liệu phổ biến bao gồm gỗ, thép, sợi thủy tinh và thủy tinh chịu lửa hoặc sự kết hợp của các vật liệu này.

Cửa chống cháy phổ biến hơn trong các tòa nhà thương mại hơn là các cấu trúc nhà ở. Chúng thường được sử dụng trong các khu vực lối ra, chẳng hạn như hành lang, cầu thang, mặt tiền cửa hàng và lối ra, để đáp ứng các yêu cầu về mã và tăng cường an toàn cho người ở. Cửa chống cháy cũng có thể bảo vệ khỏi tác động ngẫu nhiên của con người và bảo vệ chống lại đạn đạo, xâm nhập cưỡng bức và vụ nổ.

Catalogue cửa chống cháy
Mẫu cửa chống cháy hiện đại

II. Phân loại thiết kế cửa chống cháy

Cửa chống cháy có những dòng cửa như: 

  • Cửa gỗ chống cháy 
  • Cửa thép chống cháy 
  • Cửa kính chống cháy

 

Hiện nay, cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy là hai dòng cửa chống cháy đang thịnh hành nhất. Vì vậy, trong bài viết ngày cửa Gỗ sài gỗ sẽ cung cấp những thông tin về hai dòng sản phẩm cửa này.

III. Catalogue cửa chống cháy, catalogue cửa gỗ chống cháy, catalogue cửa thép chống cháy

Cháy là mối đe dọa đối với bất kỳ loại tài sản nào, có thể là tài sản thương mại, nhà ở hay công nghiệp. Tuy nhiên, khi nói đến việc bảo vệ những không gian này, bình chữa cháy không đủ để giải quyết tình huống. Do đó, kết hợp các loại chiến lược chữa cháy khác nhau là cách duy nhất để bảo vệ tài sản thương mại hoặc khu dân cư của bạn. Ngoài các thiết bị phát hiện cháy tiêu chuẩn như thiết bị báo cháy và cảm biến khói, bạn nên quan tâm đến cửa chống cháy. 

Xem thêm: Top 10 mẫu cửa thép Hàn Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Catalogue cửa gỗ chống cháy

1.1. Cửa gỗ chống cháy là gì? 

Cửa gỗ chống cháy được thiết kế đặc biệt để chống lại các đám cháy dữ dội. Nhờ đó, nó giúp các tòa nhà ngăn cách và trì hoãn sự mở rộng của đám cháy từ không gian này sang không gian khác. Cửa gỗ chống cháy sẽ giúp bạn bảo vệ cơ sở của bạn và đảm bảo rằng lửa không lan rộng. Cửa gỗ chống cháy có các tính năng an toàn quan trọng đóng vai trò then chốt giữa sự sống và cái chết.

Cửa gỗ chống cháy được sản xuất bằng các vật liệu chịu lửa nhất định như thạch cao, kính, thép, kim loại, gỗ hoặc ván vermiculite. Những cánh cửa này có thể ngăn cháy lan sang các khu vực không bị ảnh hưởng gần đó và có đủ thời gian để các dịch vụ khẩn cấp dập lửa. Bằng cách đó, bạn có thể cứu vãn tài sản của mình ở mức độ lớn.

1.2. Catalogue cửa gỗ chống cháy 

Catalogue cửa gỗ chống cháy giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các kiểu dáng sản phẩm cửa. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp thêm những thông tin kiến thức hữu ích như cách xác định hướng cửa, cấu tạo cửa gỗ chống cháy tự đó lựa chọn mẫu cửa phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Catalogue cửa gỗ chống cháy - Kiểu dáng và mẫu cửa
Catalogue cửa gỗ chống cháy – Kiểu dáng và mẫu cửa

 

Catalogue cửa gỗ chống cháy - Mẫu cửa và cấu tạo
Catalogue cửa gỗ chống cháy – Mẫu cửa và cấu tạo

 

2. Catalogue cửa thép chống cháy

2.1. Cửa thép chống cháy là gì? 

Cửa thép chống cháy cung cấp mức độ an toàn cao và đảm bảo cho việc sử dụng bên ngoài và bên trong. Mục đích chính của chúng là để bảo vệ tính mạng từ những đám cháy nguy hiểm. Cửa thép chống cháy đạt được điều này bằng cách làm chậm sự lan truyền của ngọn lửa và khói, tạo ra thời gian quan trọng cần thiết để sơ tán cơ sở một cách hiệu quả.

Cửa thép chống cháy được chia theo nhiều thiết kế:

  • cửa thép chống cháy
  • cửa thép chống cháy vân gỗ
  • cửa thép chống cháy Hàn Quốc

Tùy vào mỗi loại thiết kế sẽ phù hợp với từng phong cách xây dựng. Cửa thép vân gỗ thường được sử dụng cho các ngôi nhà, còn cửa thép chống cháy sử dụng cho các công ty, khách sạn, khu công nghiệp,…

2.2. Catalogue cửa thép chống cháy

Dưới đây là bản catalogue cửa thép chống cháy với nhiều thiết kế như cửa thép chống cháy, cửa thép chống cháy vân gỗ, cửa thép chống cháy Hàn Quốc sẽ phục vụ từng nhau cầu khác nhau của mỗi quý khách. 

Catalogue cửa thép chống cháy - Bảng màu và kiểu dáng
Catalogue cửa thép chống cháy – Bảng màu và kiểu dáng

 

Catalogue cửa thép chống cháy - Cấu tạo và mẫu cửa
Catalogue cửa thép chống cháy – Cấu tạo và mẫu cửa
Catalogue cửa thép chống cháy Hàn Quốc
Catalogue cửa thép chống cháy Hàn Quốc

 

Catalogue cửa thép chống cháy vân gỗ
Catalogue cửa thép chống cháy vân gỗ
Catalogue cửa thép chống cháy vân gỗ
Catalogue cửa thép chống cháy vân gỗ

 

Hy vọng với các bản Catalogue cửa chống cháy, catalogue cửa gỗ chống cháy, catalogue cửa thép chống cháy của Cửa Gỗ Sài Gòn đã giúp quý khách quyết định được mẫu cửa phù hợp với nhu cầu của mình. Truy cập vào website: https://cuagosaigon.com/ để tham khảo thêm nhiều dòng cửa hoặc liên hệ hotline: 0899.400.400 để được tư vấn thêm về các sản phẩm cửa và giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng. 

VIDEO: CATALOGUE CỬA CHỐNG CHÁY, CỬA GỖ CHỐNG CHÁY, CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI CUAGOSAIGON: 0899.400.400

Rate this post
TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400