Đảm bảo kích thước cửa nhựa giả gỗ Sóc Trăng chuẩn là yếu tố quan trọng mà bạn cần đặc biệt quan tâm. Không chỉ giúp không gian tăng tính thẩm mỹ mà xét về phong thủy, kích thước cửa còn có thể đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Cùng tìm hiểu về kích thước cửa nhựa giả gỗ chuẩn.

Tầm quan trọng của kích thước cửa với kiến trúc công trình

Trong thi công thiết kế tổng thể ngôi nhà, xác định kích thước cửa nhựa giả gỗ Sóc Trăng là bước vô cùng quan trọng và được cân nhắc kỹ lưỡng bởi vì:

    • Kích thước cửa ảnh hưởng đến thẩm mỹ không gian: nếu như cửa có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ làm mất cân đối, khiến ngôi nhà trở nên không hài hòa với tính thẩm mỹ không cao.
    • Kích thước cửa ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy: vì cửa là nơi giao thoa không khí trong và ngoài ngôi nhà nên kích thước cửa quá rộng hoặc quá hẹp đều ảnh hưởng đến luồng vượng khí đi vào hoặc ở lại. Điều này hoàn toàn không tốt đến vận mệnh của gia chủ.
    • Kích thước cửa có thể ngăn chặn hỏa hoạn xảy ra: trường hợp này áp dụng với cửa chính trong ngôi nhà. Kích thước cửa chính sẽ được tính toán để hạn chế lan lửa. Thường kích thước không nên quá nhỏ để phòng khi có hỏa hoạn, không gian sẽ thành lối thoát an toàn.

 

kich-thuoc-cua-nhua-gia-go-soc-trang-2
Cần lựa chọn kích thước cửa phù hợp nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ, hợp phong thủy và mang tới an toàn cho người sử dụng

Kích thước cửa nhựa giả gỗ Sóc Trăng chuẩn

Cửa nhựa giả gỗ sở hữu nhiều ưu điểm với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc cùng khả năng chịu lực, chống nước tốt. Tuy nhiên, khi chọn mua cửa, bạn nên tìm hiểu trước về kích thước cửa nhựa giả gỗ Sóc Trăng chuẩn.

Kích thước chiều ngang cửa nhựa giả gỗ

Khi đặt mua cửa nhựa giả gỗ, bạn cần phải tiến hành đo đạc chính xác kích thước chiều ngang của cửa. Tiêu chuẩn được áp dụng chính là dựa vào thước lỗ ban – loại thước phân định khoảng cách tốt xấu.

Theo các chuyên gia, kích thước chiều ngang cửa nhựa giả gỗ sẽ dao động trong khoảng 700 – 900mm. Đây là khoảng kích thước được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Lưu ý, với những diện tích căn phòng khác nhau thì kích thước chiều ngang cũng có sự thay đổi. Thường kích thước sẽ lọt lòng với chiều ngang là 690mm hoặc 810mm.

 

kich-thuoc-cua-nhua-gia-go-soc-trang-3
Kích thước chiều ngang chuẩn của cửa nhựa giả gỗ là khoảng 700 – 900mm

Kích thước chiều dọc chuẩn cửa nhựa gỗ

Bên cạnh chiều ngang thì chiều dọc của cửa cũng phải đúng chuẩn. Thường chiều dọc của cửa phòng tắm sẽ được tính ngang bằng với phòng ngủ, cửa thông phòng. Còn chiều dọc cửa chính sẽ nhỉnh hơn một chút.

Hiện nay, kích thước chiều dọc của cửa nhựa giả gỗ sẽ phổ biến từ 2000mm, 2100mm, 2200mm, 2350mm. Ngoài ra, nếu tính lọt lòng theo thước lỗ ban thì chiều dọc của cửa sẽ là 2150mm hoặc 2350mm.

 

Kích thước chiều dọc chuẩn của cửa nhựa giả gỗ dao động trong khoảng 2000 – 2350mm

Địa chỉ làm cửa nhựa giả gỗ Sóc Trăng đúng chuẩn

Kích thước cửa nhựa giả gỗ giữ vai trò cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tổng thể công trình. Ngoài ra, kích thước cửa còn liên quan đến phong thủy, vượng khí của gia chủ.

Vì vậy, bên cạnh việc tìm được đơn vị uy tín phân phối cửa chất lượng thì bạn cũng nên chú trọng đến kích thước chiều ngang và chiều dọc của cửa. Địa chỉ cung cấp cửa chuyên nghiệp luôn sẵn lòng tư vấn kích thước cửa nhựa giả gỗ Sóc Trăng chuẩn với mọi không gian.

Cửa Gỗ Sài Gòn là địa chỉ làm cửa nhựa giả gỗ Sóc Trăng đúng chuẩn kích thước mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi sẽ trực tiếp đo đạc và tư vấn mẫu cửa với chiều ngang – chiều dọc phù hợp.

 

kich-thuoc-cua-nhua-gia-go-soc-trang-4
Cửa Gỗ Sài Gòn là địa chỉ uy tín và tư vấn làm kích thước cửa nhựa giả gỗ Sóc Trăng đúng chuẩn

Hy vọng thông tin hữu ích ở bài viết trên đã giúp bạn biết được kích thước chuẩn về cả chiều ngang lẫn chiều dọc cửa nhựa giả gỗ. 

Liên hệ với Cửa Gỗ Sài Gòn qua Hotline 0839.310.310 để được trực tiếp tư vấn kích thước cửa nhựa giả gỗ Sóc Trăng chuẩn, giúp không gian đẹp và đảm bảo đúng phong thủy.

>> Xem thêm: Báo giá cửa nhựa giả gỗ Vũng Tàu chỉ từ 1.750.000đ/ bộ

Rate this post
TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400