Cửa gỗ chống cháy Bến Tre là một trong những món đồ nội thất được nhiều gia chủ sử dụng. Cửa có đặc tính chống cháy, ngăn chặn đám cháy lan nhanh. Do đó đem lại sự an toàn cao cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu bảng báo giá cửa gỗ chống cháy mới nhất tại Cửa Gỗ Sài Gòn dưới đây.

 

cua-go-chong-chay-ben-tre-1

 

Đặc điểm của cửa gỗ chống cháy Bến Tre

Cửa gỗ chống cháy được sử dụng rất phổ biến hiện nay bởi có khá nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể một số đặc điểm vượt trội mà dòng cửa gỗ chống cháy này sở hữu như sau: 

  • Sản phẩm được tạo bởi từ vật liệu chống cháy có độ dày từ 0,8 mm đến 1,2mm. Lớp sơn phủ bề mặt vô cùng bền bỉ, trơn nhẵn, tính thẩm mỹ cao và không bị bay màu. 
  • Cửa gỗ chống cháy Bến Tre có độ kín khít tốt, khả năng chịu nhiệt tốt, cách âm hiệu quả. Mỗi mẫu cửa có thời gian chống chịu cháy khác nhau, đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
  • Đặc biệt hơn, mẫu cửa này có ưu điểm là độ bền bỉ cao, chịu được mọi điều kiện thời tiết. Cửa gỗ chống cháy không bị cong vênh, mối mọt khi sử dụng.
  • Bên cạnh đó mẫu mã cửa gỗ chống cháy rất phong phú, phù hợp cho kiến trúc nội thất cổ điển đến hiện đại. Do đó tùy nhu cầu sử dụng để lựa chọn mẫu cửa gỗ phù hợp. 

 

cua-go-chong-chay-ben-tre-2
Cửa gỗ chống cháy có nhiều ưu điểm nổi bật

Tiết lộ báo giá cửa gỗ chống cháy Bến Tre tại Cửa Gỗ Sài Gòn

Hiện nay mẫu cửa gỗ chống cháy được các cửa hàng nội ngoại thất thống kê có số lượng bán ra khá cao. Mỗi đơn vị bán hàng sẽ có mức báo giá cửa gỗ khác nhau. Điều này sẽ làm cho bạn đọc băn khoăn trong khi tìm kiếm.

Cửa Gỗ Sài Gòn cam kết và tự hào có mức báo giá cửa vô cùng hợp lý trên thị trường. Báo giá của chúng tôi được niêm yết công khai và minh bạch. Điều này thuận tiện cho khách hàng khi theo dõi, tham khảo, lựa chọn.

Báo giá cửa gỗ chống cháy Bến Tre tại Cửa Gỗ Sài Gòn

Mỗi mẫu cửa gỗ chống cháy sẽ có kích thước, màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Do đó mức giá thành sản phẩm cũng sẽ có sự sai khác tương ứng. Để thuận tiện hơn khi tham khảo và lựa chọn, hãy theo dõi bảng báo giá cửa gỗ chống cháy Bến Tre dưới đây tại Cửa Gỗ Sài Gòn. 

 

cua-go-chong-chay-ben-tre-3
Báo giá cửa gỗ chống cháy mới nhất tại Cửa Gỗ Sài Gòn

Bảng giá phụ kiện cửa gỗ chống cháy Bến Tre

Bộ cửa chống cháy hoàn hảo, khả năng chống cháy tốt không thể thiếu được những phụ kiện đi kèm. Do đó báo giá phụ kiện cũng khá quan trọng nhằm giúp người dùng có thêm sự chủ động tài chính. 

Dưới đây là bảng giá phụ kiện cửa gỗ chống cháy mới nhất của chúng tôi. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm sự tham khảo trước khi chọn mua.

 

cua-go-chong-chay-ben-tre-4
Báo giá phụ kiện cửa gỗ chống cháy tại Cửa Gỗ Sài Gòn 1
cua-go-chong-chay-ben-tre-5
Báo giá phụ kiện cửa gỗ chống cháy tại Cửa Gỗ Sài Gòn 2

Chính sách bảo hành ưu việt cửa gỗ chống cháy tại Cửa Gỗ Sài Gòn

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp cửa gỗ chống cháy Bến Tre khác nhau. Trong đó người tiêu dùng vẫn ưu tiên chọn lựa Cửa Gỗ Sài Gòn bởi những ưu điểm vượt trội về chính sách bảo hành. 

Khi mua cửa gỗ chống cháy tại đây, bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt đề ra. Trước khi cung cấp ra thị trường thì cửa gỗ sẽ được kiểm định cẩn thận và chi tiết nhất.
  • Bên cạnh đó chúng tôi có chính sách bán hàng, chính sách bảo hành chuyên nghiệp. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn là 1 năm kể từ khi giao hàng. Chính sách vận chuyển lắp đặt tận nơi, giao hàng nhanh chóng. 

 

cua-go-chong-chay-ben-tre-6
Chính sách bảo hành vô cùng chi tiết, rõ ràng

Thông tin báo giá về cửa gỗ chống cháy Bến Tre chi tiết tại Cửa Gỗ Sài Gòn đã được tiết lộ ở trên. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm cửa gỗ thích hợp nhất. 

Vui lòng liên hệ Cửa Gỗ Sài Gòn qua hotline 0899. 400.400 nếu bạn cần tư vấn chi tiết.

> Xem thêm: Báo giá cửa thép chống cháy tại Gia Lai

Rate this post
TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400