Cuộc sống của chúng ta ngày càng được cải thiện hơn, kéo theo những nhu cầu làm đẹp nhà cửa, không gian sống. Giờ đây, người ta không chỉ xem căn nhà đơn giản như một nơi để trú mưa, che nắng mà còn là “bộ mặt” của họ. Chính vì thế, tìm kiếm một dòng cửa phù hợp với không gian nhà mình cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tham khảo ngay TOP 20+ mẫu cửa cách âm thịnh hành, được ưa chuộng nhất hiện nay. 

>Xem thêm: TOP 20+ mẫu cửa nhựa giá rẻ thịnh hành nhất hiện nay tại TPHCM

1.Cửa gỗ cách âm công nghiệp SGD Melamine P1

Để đáp ứng tiêu chí lắp đặt cách âm phòng ngủ, cửa chỉ chống ồn thôi là chưa đủ, chúng cần có thiết kế đẹp mắt, nổi bật, đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Mẫu cửa cách âm - Cửa gỗ cách âm công nghiệp SGD Melamine P1
Cửa gỗ cách âm công nghiệp SGD Melamine P1

 

 

2.Cửa nhựa cách âm Đài Loan 01-802 Ag-CGSG

 

Dù có công dụng, tính năng chống ồn vượt trội cùng nhiều ưu điểm tuyệt vời khác, nhưng mẫu cửa nhựa Đài Loan này chỉ có mức giá tầm trung đến thấp, cạnh tranh cao trên thị trường với vô vàn loại cửa khác.

Mẫu cửa cách âm - Cửa nhựa cách âm Đài Loan 01-802 Ag-CGSG
Cửa nhựa cách âm Đài Loan 01-802 Ag-CGSG

 

 

3.Cửa gỗ cách âm công nghiệp SGD P1R2 1-CGSG

Để giữ cho căn phòng của mình được yên tĩnh, giúp gia tăng hiệu quả học tập, làm việc tại nhà, bạn có thể tham khảo ngay dòng cửa gỗ SGD P1R2-1 này!

Mẫu cửa cách âm - Cửa gỗ cách âm công nghiệp SGD P1R2 1-CGSG
Cửa gỗ cách âm công nghiệp SGD P1R2 1-CGSG

 

 

4.Cửa gỗ cách âm công nghiệp HDF 2A-C1 CGSG

Cửa cách âm sẽ đem lại cho bạn không gian riêng tư tuyệt đối – nơi các bạn có thể thoải mái làm những gì mình thích mà không sợ ảnh hưởng hay bị ảnh hưởng bởi môi trường và những người xung quanh mình. Không chỉ vậy, mẫu cửa gỗ HDF cao cấp này còn đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng với độ bền cao, tay nắm chắc chắn, đảm bảo độ an toàn cho căn phòng của bạn!

Mẫu cửa cách âm - Cửa gỗ cách âm công nghiệp HDF 2A-C1 CGSG
Cửa gỗ cách âm công nghiệp HDF 2A-C1 CGSG

 

 

5.Cửa nhựa cách âm phòng ngủ B7-27-CGSG

Nếu thích những mẫu cửa gỗ cách âm cao cấp nhưng khả năng tài chính không cho phép thì quý khách hoàn toàn có thể tham khảo dòng cửa nhựa vân gỗ này. Được gia công, thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, cửa nhựa chống ồn B7 – 27 – CGSG đem lại cho người dùng những trải nghiệm chân thực, sống động nhất!

Mẫu cửa cách âm - Cửa nhựa cách âm phòng ngủ B7-27-CGSG
Cửa nhựa cách âm phòng ngủ B7-27-CGSG

 

 

6.Cửa nhựa cách âm phòng ngủ B7-88-CGSG

Những sản phẩm cửa nhựa này sở hữu mẫu mã đẹp, không chỉ hạn chế tiếng ồn hiệu quả mà còn mang lại cho không gian sống sự sang trọng, thanh lịch, tinh tế, “nâng cấp” chất lượng sống của con người lên đáng kể!

Mẫu cửa cách âm - Cửa nhựa cách âm phòng ngủ B7-88-CGSG
Cửa nhựa cách âm phòng ngủ B7-88-CGSG

 

 

7.Cửa cách âm composite SGD 25CN CGSG

Cửa gỗ Composite – cửa nhựa giả gỗ, thiết kế ấn tượng, tinh tế thu hút người nhìn. Bởi vì giá thành rất rẻ nên cửa gỗ Composite được sử dụng trong nhiều công trình lớn và các gia đình tin dùng.

 

Ưu điểm vượt trội của cửa SGD 25CN CGSG: khả năng chống nước cực kỳ tốt, không mối mọt, độ cứng cao, độ bền  lâu, bao bọc bởi lớp Film PVC bên ngoài không cong vênh và trầy xước. Đây là dòng cửa gỗ giá rẻ, tính thẩm mỹ cao, bền đẹp.

Mẫu cửa cách âm - Cửa gỗ Composite
Cửa gỗ Composite

 

8.Cửa cách âm Gỗ Công Nghiệp 2 cánh 9A Oak-CGSG

Cửa cách âm gỗ công nghiệp HDF Veneer – một trong những dòng cửa gỗ công nghiệp giá rẻ phổ biến nhất hiện nay. Nguyên liệu chính để sản xuất ra cửa chính là từ bột gỗ trộn với keo siêu dính tạo thành các tấm gỗ, ván gỗ.

 

Cửa gỗ công nghệ HDF có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: khả năng chống ẩm, chống thấm nước tốt, có độ chắc chắn cao, không bị hư hỏng, cong vênh. Đặc biệt cửa sẽ không bị mục và ngăn chặn được sự tàn phá của mối mọt.

Mẫu cửa cách âm - Cửa cách âm gỗ công nghiệp HDF Veneer
Cửa cách âm gỗ công nghiệp HDF Veneer

 

9.Cửa cách âm Gỗ Công Nghiệp HDF 2A-C1 CGSG

Cửa cách âm gỗ công nghiệp HDF – một trong những dòng cửa gỗ nhân tạo hiện nay được ưa chuộng tại Cửa Gỗ Sài Gòn với cấu tạo từ gỗ tự nhiên. Dòng cửa đem đến trải nghiệm an toàn về sức khỏe của người sử dụng, đồng thời phù hợp đa dạng phong cách thiết kế đơn giản đến sang trọng, hiện đại. 

Mẫu cửa cách âm - Cửa gỗ công nghiệp HDF
Cửa gỗ công nghiệp HDF

 

 

10.CỬA CÁCH ÂM GỖ SUNGYU SYB 134

Mẫu cửa vân gỗ có tông màu sáng kết hợp với họa tiết vẫn nhạc mềm mại khiến mẫu cửa nãy trở nên sang trọng, tao nhã, thanh lịch. Mẫu cửa phù hợp với những nội thất theo tông màu sáng, đơn giản.

Mẫu cửa cách âm - Cửa gỗ Sungyu
Cửa gỗ Sungyu

11.Cửa cách âm Gỗ Công Nghiệp HDF Veneer 6B-sapele CGSG

Cửa cách âm gỗ công nghiệp HDF Veneer – một trong những dòng cửa gỗ công nghiệp giá rẻ phổ biến nhất hiện nay. Nguyên liệu chính để sản xuất ra cửa chính là từ bột gỗ trộn với keo siêu dính tạo thành các tấm gỗ, ván gỗ.

Cửa gỗ công nghệ HDF có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: khả năng chống ẩm, chống thấm nước tốt, có độ chắc chắn cao, không bị hư hỏng, cong vênh. Đặc biệt cửa sẽ không bị mục và ngăn chặn được sự tàn phá của mối mọt.

Mẫu cửa cách âm - Cửa Gỗ Công Nghiệp HDF Veneer 6B-sapele CGSG
Cửa Gỗ Công Nghiệp HDF Veneer 6B-sapele CGSG

 

 

12.Cửa cách âm Gỗ Công Nghiệp HDF Veneer 1K-Cam xe CGSG

 

Cửa gỗ công nghệ HDF Veneer có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: khả năng chống ẩm, chống thấm nước tốt, có độ chắc chắn cao, không bị hư hỏng, cong vênh. Đặc biệt cửa sẽ không bị mục và ngăn chặn được sự tàn phá của mối mọt.

Mẫu cửa cách âm - Cửa cách âm gỗ công nghiệp HDF Veneer
Cửa cách âm gỗ công nghiệp HDF Veneer

 

 

13.Cửa cách âm Gỗ Công Nghiệp 6B sapele-CGSG

Cửa gỗ công nghiệp cách âm  – một trong những dòng cửa gỗ giá rẻ phổ biến nhất hiện nay. Nguyên liệu chính để sản xuất ra cửa chính là từ bột gỗ trộn với keo siêu dính tạo thành các tấm gỗ, ván gỗ.

Mẫu cửa cách âm - Cửa Gỗ Công Nghiệp 6B sapele-CGSG
Cửa Gỗ Công Nghiệp 6B sapele-CGSG

 

 

14.Cửa cách âm Gỗ Công Nghiệp HDF 3AGỗ-C1 CGSG

Cửa gỗ công nghiệp HDF cách âm – một trong những dòng cửa gỗ nhân tạo hiện nay được ưa chuộng tại Cửa Gỗ Sài Gòn với cấu tạo từ gỗ tự nhiên. Dòng cửa đem đến trải nghiệm an toàn về sức khỏe của người sử dụng, đồng thời phù hợp đa dạng phong cách thiết kế đơn giản đến sang trọng, hiện đại. 

Mẫu cửa cách âm - Cửa Gỗ Công Nghiệp HDF 3AGỗ-C1 CGSG
Mẫu cửa cách âm – Cửa Gỗ Công Nghiệp HDF 3AGỗ-C1 CGSG

 

 

15.Cửa cách âm Gỗ Công Nghiệp HDF 4A-C7 CGSG

Cửa gỗ công nghiệp HDF – một trong những dòng cửa gỗ nhân tạo hiện nay được ưa chuộng tại Cửa Gỗ Sài Gòn với cấu tạo từ gỗ tự nhiên. Dòng cửa đem đến trải nghiệm an toàn về sức khỏe của người sử dụng, đồng thời phù hợp đa dạng phong cách thiết kế đơn giản đến sang trọng, hiện đại. 

Mẫu cửa cách âm - Cửa Gỗ Công Nghiệp HDF 4A-C7 CGSG
Mẫu cửa cách âm – Cửa Gỗ Công Nghiệp HDF 4A-C7 CGSG

 

 

16.Cửa cách âm ABS KOS 206-MQ808-CGSG

Mẫu cửa có thiết kế độc đáo gây điểm nhấn bằng những đường kẻ và hoa văn kết hợp với bố cục kính hài hòa. Đây là mẫu cửa có thiết kế tiện nghi, hiện đại. 

Mẫu cửa cách âm - Cửa ABS KOS 206-MQ808-CGSG
Mẫu cửa cách âm – Cửa ABS KOS 206-MQ808-CGSG

 

17.Cửa cách âm Gỗ Công Nghiệp HDF Melammine P1R11 CGSG

 

Cửa HDF Melamine cách âm được ứng dụng phổ biến làm cửa phòng ngủ, cửa phòng họp, cửa nhà tắm,…

Mẫu cửa cách âm - Cửa Gỗ Công Nghiệp HDF Melammine P1R11 CGSG
Mẫu cửa cách âm – Cửa Gỗ Công Nghiệp HDF Melammine P1R11 CGSG

 

 

18.Cửa cách âm Nhựa Sungyu SYB 769-CGSG

Vân gỗ nâu tự nhiên kết hợp với các đường kẻ thẳng chia cánh cửa thành các bố cục cân đối. Mẫu cửa hiện đại có thiết kế tối giản, sang trọng này là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhà.  

Mẫu cửa cách âm - Cửa Nhựa Sungyu SYB 769-CGSG
Mẫu cửa cách âm – Cửa Nhựa Sungyu SYB 769-CGSG

 

19.Cửa cách âm Nhựa Giả Gỗ Đài Loan YO-CGSG

Thiết kế vân gỗ kết hợp với kính và lỗ thoát khí tiện nghi, thông thoáng. Mẫu thiết kế sẽ mẫu cửa lý tưởng dùng cho nhà vệ sinh. 

Mẫu cửa cách âm - Cửa Nhựa Sungyu SYB 769-CGSG
Mẫu cửa cách âm – Cửa Nhựa Sungyu SYB 769-CGSG

 

20.Cửa cách âm ABS KOS 102-U6405-CGSG

Với tông màu nâu trầm ấm kết hợp vân gỗ và khóa cửa tay ngang, sản phẩm sẽ khiến bạn “vừa gặp đã yêu”, không thể thoát khỏi sự quyến rũ mà nó đem lại. Không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt, cửa nhựa còn có chất lượng vô cùng tốt, với độ bền cao đi cùng năm tháng.

Mẫu cửa cách âm - Cửa ABS KOS 102-U6405-CGSG
Mẫu cửa cách âm – Cửa ABS KOS 102-U6405-CGSG

 

>Xem thêm: Báo giá cửa cách âm chống ồn

Hy vọng với bài viết Top 20+ Mẫu cửa cách âm đang thịnh hành nhất hiện nay của chúng tôi, bạn đã tìm được cho mình cánh cửa phù hợp với bản thân. Truy cập vào website: https://cuagosaigon.com/ để tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm cửa. Liên hệ hotline: 0899.400.400 để được cung cấp thêm thông tin về các mẫu cửa mà bạn chú ý đến.

VIDEO: CÁC MẪU CỬA ĐẸP CÁCH ÂM TỐT

cửa sổ

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI CUAGOSAIGON: 0899.400.400

Rate this post
TỔNG ĐÀI 24/70899.400.400